ครั้งแรกที่เคยเห็น !!!เปิดบ้านขุนพลแดนใต้  เอกชัย ศรีวิชัย  หลังนี้แหละที่หลายคนใฝ่ฝัน  อลังการเวอร์ พีคสุดมีโรงหนังส่วนตัวในบ้าน

ครั้งแรกที่เคยเห็น !!!เปิดบ้านขุนพลแดนใต้ "เอกชัย ศรีวิชัย" หลังนี้แหละที่หลายคนใฝ่ฝัน อลังการเวอร์ พีคสุดมีโรงหนังส่วนตัวในบ้าน

Publish 2017-10-31 12:03:13


ขุนพลแดนใต้  "เอกชัย ศรีวิชัย"  เปิดบ้านให้รายการ The Guest ตีสนิทคนดัง  ช่อง8 บุกชมทุกซอก ทุกมุม  โดยบ้านหลังนี้มีทั้งหมด 6 แปลง มีทั้งบ้านหลังเล็กและบ้านหลังใหญ่ โดยหน้าบ้านจะมีการปลูกต้นมะยม เพราะจะได้เป็นที่นิยม ตามหลักของฮวงจุ้ย และมีบ้านหนึ่งหลังที่ได้ขายให้คุณเอมี่ กลิ่นประทุมแล้ว บ้านออกแนวเรียบง่าย แต่ดูหรูหราในแบบบ้านไม้ และบ้านปูน สไตล์รีสอร์ท เน้นความเป็นธรรมชาติสีเขียวๆ ของต้นไม้ แสงแดดที่เข้ามาภายในบ้าน รวมถึงสายน้ำ ที่มีการทำบ่อเลี้ยงปลาช่อนยักษ์อเมซอน ราคากว่า 200,000 บาท และสระว่ายน้ำสวยๆ
 
 

 ห้องที่คุณเอกชัยจะใช้เวลาอยู่มากที่สุดภายในบ้านคือ โรงภาพยนตร์ส่วนตัว เพราะปกติไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ต้องออกไปทำงานตลอด เมื่อได้อยู่บ้านจึงพักผ่อนด้วยการดูหนัง และยังใช้สำหรับการดูผลงาน เพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำโชว์ ห้องภายในบ้านออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานจริงๆ เพราะว่ายังมีห้องอัดเสียง ที่สามารถทำเพลงได้แบบครบวงจรอีกด้วย


 

 

 

 

รายการ The Guest ตีสนิทคนดัง  ช่อง8ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายสิรวีณ์ สิริวิไชยยศ

ติดตามข่าวอื่นๆ