เดวิด เบ็คแฮม ฉลองครบรอบแต่งงาน 20 ปี กับ วิคตอเรีย จัดเซอร์ไพร์สส่วนตัว

เดวิด เบ็คแฮม ฉลองครบรอบแต่งงาน 20 ปี กับ วิคตอเรีย จัดเซอร์ไพร์สส่วนตัว

Publish 2019-07-08 16:16:12


อีกหนึ่งคู่รักคนดังระดับโลก ที่มีโมเม้นต์น่ารัก สวีทหวาน ออกมาให้แฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ เดวิด เบ็คแฮม และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ที่ครองรักกันมานานนับ 20 ปี มีลูกๆ ที่น่ารัก เป็นอีกครอบครัวที่แฟนคลับชื่นชม 
 

ล่าสุดก็เป็นวันครบรอบแต่งงานปีที่ยี่สิบของทั้งคู่ หลังจากใช้ชีวิตมาด้วยกันตั้งแต่ปี 1999 และมีลูกที่น่ารักด้วยกันสี่คน พอเข้าปีที่ 20 แบบนี้ ก็ต้องมีอะไรที่พิเศษกว่าปีอื่นๆ

 

 

 

ฟุตบอลชื่อดัง ได้พาภรรยาคนสวยไปทัวร์พระราชวังแวร์ซายแบบส่วนตัว ดื่มด่ำกับความสวยงามของแลนด์มาร์กที่ไม่ใช่คนทั่วไปจะสามารถมาชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟขนาดนี้ได้ 

โดยเดวิดนำภาพสวยๆ มาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับแคปชั่นหวานๆ  ด้วยว่า “เป็นอะไรที่มหัศจรรย์มาก ที่ได้เยี่ยมชมพระราชวังแวร์ซายในวันพิเศษแบบนี้ ขอบคุณทุกคนที่ทำให้มันเป็นจริง ช่างเป็นช่วงที่น่าจดจำ และเป็นสถานที่ที่สวยที่สุดที่ผมได้เคยเห็นมา”

 

ส่วนทางด้านวิคตอเรียก็ได้เขียนข้อความและลงภาพคู่ของเธอกับสามีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเช่นกัน “ทัวร์ส่วนตัว ความฝันเป็นจริงแล้ว”

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนี้ในเพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา ยังได้โพสต์ภาพ พร้อมบรรยายว่า "ครบรอบแต่งงาน 20 ปี อย่างไรให้โลกจำ เจ๊วิก แม่ก็คือแม่มาก ครบรอบแต่งงานสาชี เดวิด แบคแฮม ก็เอาใจสุดสานฝันชีแม่ด้วยการปิดพระราชวังแวร์ซาย และจัดทัวร์เดินชมแบบไพรเวทกัน2ต่อ2

 

 

ถ้าใครเคยไปคือจะรู้ว่าที่นี่คนเยอะมากกก แทบหามุมถ่ายไม่ติดคนคือไม่มี แม่ยืนโพสต์ชิวมากชนะมาก
#ใต้สาของแม่ #ใต้หลัวแห่งชาติ #ใต้ครบรอบ20ปี #ใต้การปิดวัง"
 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG: DavidBeckham , VictoriaBeckham

ขอบคุณ : ใต้เตียงดารา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;