ชีวิตผมเปลี่ยนเมื่อ10ปีก่อน "เสก โลโซ"กระบี่ เปิดใจหลังโดนจับคาด่าน "ผมเสกตัวจริง" ถูกต้องตามกฏหมาย โชว์กีต้าร์ เพลงฝนตกที่หน้าต่าง(คลิป)

Publish 2019-01-18 17:38:22

    จากกรณีที่  ตำรวจเมืองกระบี่​  สภ.คลองท่อม ได้ตั้งด่านตรวจกวดขันจราจร​ เรียกรถจักรยานยนต์ ซึ่งผู้ขับขี่ไม่สวมหมวกกันน็อค บนถนนเพชรเกษม หน้า สภ.คลองท่อม ทราบชื่อ​ นายเสก โลโซ ตามบัตรประจำตัวประชาชน​ เป็นคนเมืองกระบี่​ กลายเป็นที่ฮือฮา​ ในโลกโซเชียลเวลานี้ ที่คนไทยทั้งประเทศพูดถึง​ในรอบวันนี้  โดยขณะจับกุม​ไม่ขัดขืน ไม่ต่อรอง​ ราบรื่นสุด​  นอกจากไม่สวมหมวกกันน็อคเเล้ว ยังเจอข้อหาไม่มีใบขับขี่อีกด้วย ที่สำคัญยังชื่อไปเหมือนกับยอดร็อคเกอร์คนดังของเมืองไทยอีกต่างหาก 

 


  สำหรับ นายเสก โลโซ วัย39ปี นั้น มีชื่อเดิมว่า  นายวาสนา นิยมเดชา  พร้อมเล่าย้อนความหลัง เมื่อ10ปีก่อน ตนเองนั้น ชื่นชอบ พี่เสก โลโซ เป็นอย่างมาก จึงได้ตัดสินใจ ไปเปลี่ยนชื่อ เป็น เสก โลโซ กับที่ทำการอำเภอคลองท่อม  เพื่อให้เหมือนกับศิลปินไอด้อลของตนเอง

 

.

.

 


 

 

   ซึ่ง นายเสก โลโซ กระบี่นั้น  อาศัยอยู่ที่ บ้านบ่อม่วง หมู่ 4 ทรายขาว อ.คลองท่อม  ได้เปิดใจว่า ผมกับพี่เสกโลโซ ต่างกันนิดเดียวพี่เขาเป็นนักร้องดังส่วนผมขายปลา... เท่านั้นยังไม่พอ ยังเเสดงความคลั่งไคล้ในตัวศิลปินร็อคเกอร์เมืองไทย เเบบตัวจริงเสียงจริง ด้วยการหยิบกีตาร์ มาเล่นเพลง ฝนตกที่หน้าต่าง พร้อมร้องไปเพลงด้วย

 

.

 

ขอบคุณ

ตัวพ่อ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน