บังเอิญหรือเรื่องจริง? เผยคลิประทึก สาวน้อยตกไปในคอก "แพนด้ายักษ์" แต่จู่ๆ แพนด้าตัวหนึ่งห้ามเพื่อน ช่วยสาวน้อยได้สำเร็จ (คลิป)

Publish 2019-02-11 17:44:54วันนี้ (11/02/2562) เฟซบุ๊กเพจ China Xinhua News โพสต์คลิปเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อเด็กหญิงชาวจีนรายหนึ่งตกลงไปในส่วนจัดแสดงแพนด้ายักษ์ ที่ฐานวิจัยและเพาะเลี้ยงแพนด้ายักษ์เฉิงจู มณฑลเสฉวน สร้างความตกใจให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาชมอย่างมากโดยในคลิปเผยให้เห็นว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกำลังพยายามยื่นท่อนไม้ยาวให้กับเด็กหญิงจับ เพื่อดึงตัวขึ้นมา ขณะที่แพนด้ายักษ์เริ่มเดินเข้ามาใกล้ จนนักท่องเที่ยวรอบๆ ส่งเสียงร้องด้วยความตกใจ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมุดราวกั้นเพื่อโน้มตัวลงไปดึงเด็กหญิงขึ้นมาด้วยมือเปล่าอย่างไรก็ตามเด็กหญิงคนดังกล่าวไม่ได้รับบาดเจ็บจากการพลัดตก และไม่ถูกแพนด้ายักษ์ทำร้ายร่างกาย เนื่องจากช่วยเหลือไว้ได้ทัน โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า พ่อแม่ของเด็กหญิงอยากให้ลูกสาวมองเห็นแพนด้ายักษ์ได้ชัดเจน จึงอุ้มลูกขึ้นไปนั่งบนราวกัน แต่ไม่ทันระมัดระวังจึงตกลงไป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นแล้วเหมือนกัน


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นี่คือความจริง !!? ปฏิกิริยาของผู้ดูแลฯ ขณะทำความสะอาดกรง "หมีแพนด้า" ที่ได้อยู่ในระยะประชิดสุดๆ ลืมภาพความน่ารักไปได้เลย !! (ชมคลิป)
    
ขวัญใจตัวใหม่ !!! "ลูกแพนด้า" กลมดิ๊กอวดโฉมแรกในมาเลเซีย สถานฑูตจีนเตรียมเปิดให้ประชาชนตั้งชื่อ (คลิป)    
เรื่องน่ายินดี! จำนวน ‘แพนด้ายักษ์’ เลี้ยงโดยมนุษย์ทั่วโลกพุ่งแตะ 548 ตัวแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก China Xinhua News


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน


เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
HASTAG : แพนด้า