ด่วน!!! #รวบแล้ว #หนุ่มหน้าเกา ปากชมพู หลอกสาววัย 27 สูญเงิน 2.5 แสน

Publish 2019-02-11 15:13:53


จากกรณีที่เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งรู้จักกับชายหนุ่ม จากแอพพลิเคชั่น SKout และมีการพูดคุยผ่านวิดิโอคอล โดยชายหนุ่ม อ้างว่าตัวเองเป็นลูกครึ่งเกาหลี พร้อมระบุว่าตนเองชื่อ "ชเวชอนมิน" หรือ "มิน"  ปรากฎว่าพูดคุยกันผ่านไปเป็นเวลาเดือนครึ่ง สาวเจ้าโดนหนุ่มลูกครึ่งเกาหลีหลอกเงินไปถึง 2.5 แสนบาท 

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวสวยวัย 27 เศร้าหนัก เจอหนุ่มหล่องานเกาหลี ปากชมพู คุยผ่าน Skout วิดีโอคอล เดือนครึ่ง แขนก็ไม่ได้แตะ โดนไป 2.5 แสนบาทหลังจากที่ เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ นำเสนอเรื่องราวผ่านไปไม่กี่วัน ปรากฎว่า หนุ่ม "มิน" ติดต่อเขามาทางเพจ 123คนดีมีน้ำใจ อ้างว่า เรื่องราวทั้งหมด ไม่เป็นความจริง พร้อมเล่าให้เราฟังว่าเรื่องราวเป็นมาอย่างไร แต่เมื่อ "มิน" ถูกเราซักไป ซักมา ก็เริ่มพูดวกวน จนเราจับผิดได้  ซึ่งเราเอง ก็ยังตั้งความหวังไว้ว่า เขาจะสำนึกในความผิดที่ตัวเองได้ก่อขึ้น แต่... เราคิดผิด เพราะ หลังจากนั้น กลับมาผู้หญิงคนหนึ่ง ทักเข้ามาในเพจ อ้างว่าเป็นเพื่อนของ "มิน" ต้องการให้ทางเพจ ลบเรื่องราวของ "มิน" เพราะตกลงกับคู่กรณีได้แล้ว ซึ่งเราก็ยืนยันว่า ยังไง"มิน" ก็ต้องไปมอบตัว เนื่องจากมีหมายจับของ สภ.วังน้อย ในข้อหาฉ้อโกงฯ 

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ความจริงจากฝั่งมิน หนุ่มหน้าเกา ปากชมพู

 เรื่องของ"มิน" เหมือนจะเงียบไป ทำให้แฟนเพจ ที่ติดตาม รู้สึกว่าเหมือนยังดูหนังไม่จบ แต่ภายใต้ความเงียบ เพจก็พยายามเสาะแสวงหาข้อมูลของ"มิน"ให้ได้มากที่สุด และในที่สุด ก็มีผู้หวังดีแจ้งเบาะแสของ"มิน"มาให้เรา 

เรารับทราบข้อมูลแล้วก็ต้องถอนหายใจแรงๆ เพราะพฤติกรรมของ "มิน" ซึ่งข้อมูลล่าสุด ไปพักกับน้องนักศึกษาหญิงคนหนึ่ง ที่คอนโดหรู ตลอดเวลาที่อยู่ก็ไม่ได้ทำงานอะไร แถมยังมีภาพปรากฎว่า ทำร้ายร่างกาย น้องนักศึกษาหญิง จนร่างกาย เขียวช้ำไปทั้งตัว แต่น้องผู้หญิง ไม่กล้าแจ้งความตำรวจ และไม่กล้าเล่าเรื่องนี้ให้ใครรู้ 

หลังจากที่เราได้เบาะแสของ"มิน" เพจ 123คนดีมีน้ำใจ ตรวจสอบแล้วจึงประสานงานต่อให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ส.ภ.วังน้อย ลงพื้นที่ และรวบตัว "มิน" ได้ที่คอนโดชื่อดังย่านรังสิต ในวันที่ 11 ก.พ. 62 เวลา 9.50น. โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงหมายจับของศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา ที่ จ.127/2561 ลงวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ซึ่งต้องหาว่าได้กระทำความผิดฐาน “ ฉ้อโกงทรัพย์ ” ให้ นายภูวกันต์ ปานทอง หรือหนุ่มอ้างเป็นลูกครึ่งเกาหลี ดูและแจ้งข้อความในหมายให้ทราบ จากนั้นได้ควบคุมตัวนายภูวกันต์   ส่งพนักงานสอบสวน สภ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เบื้องล่าสุดอยู่ในระหว่างการสอบปากคำ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรทางเพจ 123 คนดีมีน้ำใจจะรายงานให้ทราบกันต่อไป

กดติดตามเพจ 123 คนดีมีน้ำใจ เกาะติดสถานการณ์มานำเสนอ แบบไม่พลาด ครบทุกเหตุการณ์อย่างแน่นอน

โปรดติดตามข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Youtube channel ของ สำนักข่าวทีนิวส์ www.tnews.co.th

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หนุ่มนายแบบโอนเงินแลกดูคลิปสาว โดนหลอกวางมัดจำล่วงหน้า คืนเดียวสูญเงิน 2 หมื่น (คลิป)

-นักธุรกิจหนุ่ม โดนหลอกจดทะเบียนสมรส สูญเงินมากถึง 3 ล้านบาท

-สาวลางสังหรณ์แม่น เชื่อโดนหลอก พอไปเค้นความจริงกลับโดนขู่ "อย่าให้เรื่องแดง..เดี๋ยวจะไม่ได้เงินคืน"

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธันยพร วิญญูนันทกุล