"กาย - ฮารุ" ปลื้มใจ "น้องคีริน" เป็นตัวแทนโรงเรียนแข่งปั้นดินน้ำมัน "น้องไนร่า" ตื่นมาให้กำลังใจแต่เช้า

Publish 2018-12-01 13:52:42


สำหรับครอบครัวพ่อแม่ลูกดกสายฮาอย่าง ครอบครัวสุประกอบ ที่ตอนนี้เหล่า 3 ยอดกุมาร ลูกๆสุดแสบของ พ่อกาย และ แม่ฮารุ ต่างก็มีแฟนคลับคอยติดตามกันอย่างล้นหลาม ทั้งยังเอ็นดูไปกับความน่ารักของน้องๆทั้ง 3 คน พร้อมกับชื่นชมในวิธีการเลี้ยงของคู่พ่อแม่สายฮาคู่นี้ด้วย

 

(น่ารักยกครอบครัวเลย)

 

(ฮาตั้งแต่พ่อแม่)

 

(3 ยอดกุมาร ก็ทะเล้นไม่เบาเลย)

 

 

 


ด่าด๊ากาย เซ็งอดเข้าไปเชียร์ลูก (คลิป)

ล่าสุด แม่ฮารุ ก็ได้โพสต์รูปภาพสุดน่ารักของพี่น้องสุดน่ารัก เมื่อ น้องไนร่า ออกมาให้กำลังใจ พี่คีริน ที่เป็นตัวแทนโรงเรียนไปแข่งปั้นดินน้ำมัน ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักมากๆ โดยได้มีการเอามือมาประสานกันและพูดว่า เฮ้ ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับได้เข้ามาคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้กับ น้องคีริน กันอย่างมากมาย

 

(กำลังใจจากน้องสาว)

 

(รวมพลังกันหน่อยเร็วพี่คีริน)

 

(เฮ้ ต้องชนะ)

 

 โดยเมื่อไปถึงสถานที่แข่งขันของ น้องคีริน แล้ว แม่ฮารุ ก็ได้อัพคลิปวิดีโอสุดฮาให้แฟนคลับได้ชมกันอีกรอบ เมื่อ พ่อกาย นั้นออกอาการเซ็งสุดๆ เพราะคิดว่าจะได้มานั่งเชียร์ลูกชายคนเก่งที่ขอบสนาม แต่แท้จริงแล้ว น้องคีริน ต้องเดินเข้าไปแข่งขันที่ด้านใน ซึ่งไม่ให้ผู้ปกครองหรือใครเข้าไป โดย แม่ฮารุ ได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า "โถ่ขุ่นพ่ออออออ เซ็งนึกว่าจะได้มาดูลูกปั้น ที่ไหนได้ได้แต่ยืนรอริมรั้ว #3ยอดกุมาร #suprakobkids #kirinsoprakob"

 

(พ่อกาย เซ็งเลย)

 

(เขาห้ามผู้ปกครองเข้านะด่าด๊า)

 

(ด่าด๊าจะร้องไห้)

 

ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ขำ พ่อกาย กันยกใหญ่ แถมบอกว่า เชียร์ด้านนอกดีแล้วเดี๋ยวเสียงเชียร์อิพ่ออิแม่ทำลูกเสียสมาธิ พร้อมบอกว่า ครอบครัวนี้นั้นน่ารักกันทั้งครอบครัวเลย แถมพ่อแม่ก็ยังดูแลเลี้ยงดูลูกได้ดีอีกด้วย งานนี้ไม่รู้ว่าหนุ่มน้อยคีรินนั้นจะได้รางวัลอะไรติดไม้ติดมือมาฝากพ่อแม่หรือเปล่าน้าาา

 

(ฝีมือปั้นช้างของ พี่คีริน)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

(คอมเม้นต์จากแฟนคลับ)

 

Cr. : harusuprakob

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา