"ทิม พิธา" โพสต์ภาพพาลูกสาว ไปเที่ยวทะเลหัวหิน แต่กลับไร้เงา "ต่าย ชุติมา"

Publish 2018-11-29 15:27:53


สำหรับเรื่องราวความรักของครอบครัวอดีตนางเอกสาว ต่าย ชุติมา นางเอกภาพยนต์ชื่อดัง Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ที่มีข่าวลือออกมาว่าความรักของเธอและสามีนักธุรกิจหนุ่ม ทิม พิธา กำลังมีปัญหากันอย่างหนักถึงขั้นจะหย่ากันเลยทีเดียว โดยทางด้าน สาวต่าย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า เพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง จนทำให้มีแฟนๆเข้าไปให้กำลังใจทั้ง สาวต่าย และ หนุ่มทิม เกี่ยวกับปัญหาในครั้งนี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ต่าย ชุติมา" โพสต์ข้อความเพื่อลูกทำได้ทุกอย่าง หลังมีข่าวลือเลิกสามีนักธุรกิจพันล้าน แฟนคลับร่วมให้กำลังใจ

 

(ครอบครัว)

 

โดยหนุ่มทิม ได้ลงรูปข้อความข้อคิดดีๆเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกลงในสตอรี่อินสตาแกรม โดยมีใจความว่า "ในวันที่ลูกยังสนุก ยังอยากอยู่กับเรา เราควรอยู่ตรงนั้นเพื่อให้เค้าอุ่นใจ เพราะเมื่อไหร่ที่เค้าโตขึ้น มีสังคม มีเพื่อน เค้าก็จะหันหาเราน้อยลง" ทั้งนี้ยังได้มีการลงรูปภาพที่ หนุ่มทิม นั้นได้วิดีโอคอลคุยกับ น้องพิพิม ลูกสาวสุดน่ารัก และลงรูปของตนเองคู่กับลูกสาว พร้อมเขียนข้อความว่า "ลมหายใจ" และยังมีรูปหนังสือคู่มือการเลี้ยงลูก, รูปน้องพิพิมที่ทิมบอกว่าเป็น ลมหายใจ 

 

(สตอรี่ทิม)

(สตอรี่ทิม)

(สตอรี่ทิม)


ขณะเดียวกัน เมื่อเช้าตรู่ที่ผ่านมา สาวต่าย ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอของ น้องพิพิม ที่ตื่นนอนกลางดึกมาบอกรักหม่าม๊า โดยได้เขียนแคปชั่นบรรยายเอาไว้ว่า "ณ ตี 4 ตื่นมาตาแป๋ว พพ : รักหม่าม๊ามากเยย มม : รักที่สุดค่า ไปนอนกันน๊า" ทำให้มีแฟนคลับนั้นได้เข้าไปให้กำลังทั้ง สาวต่าย และ หนุ่มทิม กันอย่างมากมายและแนะนำว่า การใช้ชีวิตคู่ต้องมีการปรับจูนเขาหากัน

 

(โพสต์ต่ายล่าสุด)

(น่ารักจังเลยลูก)

 

โดยมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้บอกว่า เธอและสามีแต่งงานมาหลายปีก็เพิ่งจะปรับความเข้าใจกันได้เมื่อไม่กี่ปีนี้เอง ทั้งนี้แฟนคลับต่างก็รอลุ้นให้ทั้งคู่นั้นปรับความเข้าใจกันได้โดยเร็วและกลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นกันอีกครั้ง และก้าวผ่านปัญหาทุกอย่างไปได้ด้วยดี


(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ทิม พิธา" โพสต์ข้อความถึงลูกสาว "น้องพิพิม" เธอคือลมหายใจ หากลูกยังอยากอยู่กับเรา เราควรอยู่ตรงนั้นเพื่อให้เขาอุ่นใจ
 
ล่าสุด หนุ่มทิม ได้โพสต์คลิปที่ลูกสาวอย่างน้องพิพิม เดินเล่นอยู่ตรงสนามหญ้าในโรงแรมที่หัวหิน โดยหนูน้อยวิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน และได้ตั้งแคปชั่นคลิปด้วยข้อความระบุว่า "เจ้าหญิงเท้าเปล่า #morninglove #barefootchildhood"

 

ทำให้แฟนๆที่ติดตามอินสตราแกรมของเจ้าตัวเข้ามาแสดงความคิดเห็น ถึงความน่ารักของลูกสาว รวมถึงโพสต์ต่างๆที่ผ่านมาได้มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจเรื่องครอบครัวกันเป้นจำนวนมาก บ้างก้บอกว่า ตอนเด็กๆชอบเดินบนหญ้ามาก จนพ่อชอบดุให้ไปใส่รองเท้าเพราะกลัวพยาธิไชเท้าค่ะ น้องน่ารักมากๆคะ นิดเดียวครับ ตอนหลังชอบแล้ว แดดมันอุ่นๆ สบาย 

(เดินเล่น)ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าตั้งแต่ครอบครัวมีข่าวลือออกมาว่าทั้งหนุ่มทิวและสาวต่ายมีแววเตียงหัก ซึ่งหนุ่มทิมก็ได้ออกมาตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ยอมรับว่ามีปัญหาเรื่องครอบครัวจริงๆ แต่ก็ไม่ได้มีการตอบคำถามอะไรเกี่ยวกับการหย่า" ถ้าดูดีๆ ในไอจีของหนุ่มทิมนั้น ได้มีการโพสต์ภาพและสตอรี่ในอินสตราแกรมส่วนตัว นั้นเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับลูกทั้งสิ้น 

 

(ขี่ขอพ่อ)


ไม่ว่าจะเป็นภาพที่อยากจะอยู่กับลูกก่อนลูกโตเพราะว่าถ้าเขาโตเขาก็จะอาจจะหันหาเราน้อยลง หรือจะเป็นหนังสือเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกอีก และที่สำคัญคือภาพของทิมและน้องพิพิมที่ไปเที่ยวหัวหินพร้อมญาติๆ แต่กลับไม่มีภาพของ ต่าย ชุติมา ที่ไปเที่ยวด้วยกันในครั้งนี้เลย เพราะทั้งคู่ลงเรื่องราวต่างๆที่เกี่ยวกับลูกทั้งสิ้น อย่างไรก็ตามเรื่องของครอบครัวก้ต้องรอทั้งคู่จัดการเคลียร์ปัญหาต่างๆในครอบครัว แล้วรอทั้งคู่ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้กันว่าตอนนี้สถานะครอบครัวเป็นในทิศทางไหนหรือจะเป็นยังไงต่อ 


 

(เที่ยวทะเล)

(เล่นทราย)

 

ขอบคุณ Cr. : tim_pita / tye_chutima
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;