อบอุ่นสุดๆ "เคน ธีรเดช" ชวนลูกชายเก็บองุ่นในป่า แถมพาชมสวนหลังบ้านที่ฮอกไกโด บรรยากาศดีมาก

Publish 2018-10-21 17:01:11


ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดอบอุ่นของวงการบันเทิงจริงๆ สำหรับบ้านของหนุ่มเคน ธีรเดช คุณพ่อลูกสาว และภรรยาคนสวยอย่าง "หน่อย บุษกร" ซึ่งทั้งคู่มีลูกชาย 2 คน อยู่ในวัยกำลังน่ารัก จนแฟนคลับหลายคน ยกให้บ้านนี้เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยก็ว่าได้และด้วยความที่บ้านนี้ ชอบไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้หนุ่มเคน ตัดสินใจทุ่มเงินก้อนใหญ่ ที่ทำงานหนักมาหลายปี ซื้อที่ดินบนเกาะฮอกไกโด สร้างบ้านไว้เป็นบ้านพักตากอากาศ 

 


โดยก่อนหน้านี้หนุ่มเคน ธีรเดช ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับการซื้อที่จำนวนหลายสิบล้านบาท ในรายการเสือ สิงห์ กระทิง ซ่า ทางช่อง 3 โดยเล่าว่าไม่ได้ซื้อไว้สวีทหวานกับภรรยา หน่อย บุษกร แต่ซื้อไว้ให้ครอบครัวได้ไปเที่ยวไปพักผ่อนกัน เพราะเคยไปเที่ยวฮอกไกโดกับหน่อยเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ซึ่งตนรู้สึกชอบมาก และได้พูดกับหน่อยไว้ว่า ถ้ามีโอกาสได้ซื้อบ้านต่างประเทศก็จะซื้อที่นี่ ซึ่งวันหนึ่งเมื่อมีกำลังมากพอ จึงได้ซื้อไว้ 

 

 

ตอนแรกซื้อเป็นบ้านหลังเล็กๆ ต่อมาก็ได้ขายไป แล้วมาซื้อที่ดินและสร้างบ้านหลังปัจจุบันขึ้นมา ซึ่งก็ได้จ้างสถาปนิกมาออกแบบตามที่เราต้องการ นอกจากนี้เมื่อพาลูกๆ ไปเที่ยวฮอกไกโดบ่อยๆ ก็ทำให้น้องคุณกับน้องจุน ก็ชอบญี่ปุ่นเหมือนกันกับเราไปด้วย

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รวยมาก "เคน ธีรเดช" ทุ่มเงินซื้อที่บนเกาะฮอกไกโด 12 ไร่ สร้างบ้านตากอากาศ สวยน่าอยู่สุดๆ
 ล่าสุดในไอจี kun_jun หน่อย บุษกร และเคน ธีรเดช ก็ได้ลงคลิปขณะที่พาครอบ ลูกๆ ไปเที่ยวที่ฮอกไกโด ตามที่ตนเองได้ซื้อที่ดินไว้ถึง 12 ไร่ และยังโพสต์คลิปรีวิวการกินองุ่น ที่หาได้ง่ายๆ ให้ได้ดูอีกด้วย

 

 

 

 

 

โดยในคลิปดังกล่าวพ่อเคน และลูกชาย น้องคุน ได้ช่วยกันเก็บองุ่น ที่ตกอยู่ เมื่อเก็บองุ่นได้แล้ว น้องคุนได้พูดว่า "เราเจอองุ่นป่าเต็มเลย" ทางด้านคุณพ่อเคน ก็ได้ทำการชิมทันที พร้อมกับพยักหน้าแสดงท่าทางว่าองุ่นที่กินเข้าไปรสชาติใช้ได้ และยังยืนยันด้วยคำพูดว่า "อร่อยจริงๆ" ซึ่งดูเป็นคลิปน่ารักๆ ที่ชวนให้อมยิ้ม

 

 

 

 

 

 

 

 

องุ่นในป่าอร่อยมากครับ 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีภาพต่างๆ ที่เผยให้เห็นบรรยากาศธรรมชาติ ในบริเวณบ้านของทั้งคู่ มีพื้นที่สวน ที่ปลูกผัก และเป็นวิวกลางหุบเขา ที่อากาศดีมาก จะสวยขนาดไหน ไปชมพร้อมๆ กันเลย 
 

 

 

 

รูปคู่ก็มาจ้า 

 

 

 

บรรยากาศดีมากๆ 

 

 

 

 

 

 

 

บ้านร่มรื่นมาก 

 

 

 

 

 

มีพื้นที่ไว้วิ่งเล่น และเดินสูดอากาศ 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : kun_jun


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ