ว้าว !!! เปิดภาพ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แต่งหน้าแฟนซี กลายร่างเป็นชนเผ่า ขณะเดินทางไปแอฟริกาใต้

ว้าว !!! เปิดภาพ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แต่งหน้าแฟนซี กลายร่างเป็นชนเผ่า ขณะเดินทางไปแอฟริกาใต้

Publish 2018-10-06 09:45:09


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงนาย อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ ที่กำลังถูกท้าชิงตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จาก นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม และ นาย อลงกรณ์  พลบุตร ซึ่งวันจันทร์ที่8ตค.นี้ พรรคประชาธิปัตย์จะเริ่มเปิดให้ผู้สนใจมาสมัครเข้ารับการหยั่งเสียงแล้ว เรียกว่ากระบวนการกำลังเริ่มต้นขึ้น และไปสิ้นสุดในวันที่ 8 พย ที่เป็นวันรู้ผล ว่าในที่สุด ใครคือหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ในการนำพรรคประชาธิปัตย์สู้ศึกการเลือกตั้ง24กพ.2562นี้

 และระหว่างนี้  การชิงชัยตำแหน่งหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นไปอย่างเข้มข้น  ด้วยการลงพื้นที่หาเสียงเหนือ ใต้ ออก ตก เหมือนหาเสียงเลือกตั้งใหญ่ยังไงยังงั้นโดยอย่าง นพ.วรงค์ลงพื้นที่หาเสียงตัวเป็นเกรียว เช่นเดียวกับ นาย อภิสิทธิ์ วันนี้(6ตค.2562)ก็ลงพื้นที่หาเสียงในภาคใต้  ไปที่จ.สงขลา 
 ก่อนหน้านี้ นาย อภิสิทธิ์ เดินทางไปที่ แอฟริกาใต้ ไปพบกับปะกับฝ่ายการเมืองของแอฟริกาใต้ และไปปาฐกถาพิเศษเนื่องในงาน60ปีของ มูลนิธิ Friedrich Neumann

และที่แอฟริกาใต้ นาย อภิสิทธิ์ ได้เดินทางไปร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดโดยพรรค Democratic Alliance และในงาน นาย อภิสิทธิ์ ถูกจับแต่งหน้าเป็นชนเผ่าอะไรสักชนเผ่าหนึ่ง พร้อมกันนี้นาย อภิสิทธิ์ยังนึกคึกลงภาพโชว์ให้เห็นใบหน้าที่ถูกแต่ง ให้กับบรรดาแฟน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน