หล่อใจบุญ หยวน ดราก้อนไฟว์ ร่วมครอบครัวซื้อที่ดิน4ไร่ถวายวัดป่าบ้านมูเซอ ชาวพุทธเห็นภาพร่วมอนุโมทนากุศล

หล่อใจบุญ "หยวน ดราก้อนไฟว์" ร่วมครอบครัวซื้อที่ดิน4ไร่ถวายวัดป่าบ้านมูเซอ ชาวพุทธเห็นภาพร่วมอนุโมทนากุศล

Publish 2018-10-05 15:09:26


เรียกว่าเป็นอีกดาราที่หล่อและใจบุญสุด ๆ สำหรับ หนุ่ม หยวน ดราก้อนไฟว์ หรือ หยวน กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "@superyuan" ระบุว่า...หยวนและครอบครัวร่วมซื้อที่ดิน ๔ ไร่ ๖๖ ตารางวา น้อมถวายในพระบวรพระพุทธศาสนาเป็นแผ่นดินสงฆ์ แด่พระอาจารย์เชาว์ ชวนปญฺโญ (ศิษย์พระคุณหลวงปู่เจี๊ยะ จุนฺโท) 

 
เมื่อจ่ายค่าที่ดินแล้วทางคณะสงฆ์ก็จักได้ดำเนินการปรับปรุงดูแลรักษา เพื่อให้สะดวกต่อการสัญจร สะดวกต่อการเดินบิณฑบาตร และเตรียมสร้างกุฏิพระสงฆ์ ที่พักสำหรับญาติโยม พร้อมทั้งลานจอดรถ และเสนาสนะต่าง ๆ ภายในวัด ณ วัดป่าบ้านมูเซอสามหมื่นทุ่ง อ.แม่สอด จ.ตาก สนใจร่วมบุญมหากุศล โอนปัจจัยได้ที่ ธนาคารไทยพาณิย์ ออมทรัพย์ บัวทองสแควร์ 2842277491 พระอาจารย์ เชาว์ ชวนปญโญ น้อมบุญและกราบโมทนาบุญครับ

 

 


 โดยหนุ่มหยวนยังได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความอีกว่า...หยวนและครอบครัวร่วมบุญบูรณะถนนและสะพานทางเขาวัด ที่ชำรุดอย่างหนัก เนื่องจากถูกน้ำป่าที่ไหลผ่านกัดเซาะ ณ วัดถ้ำปากเปียง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ อานิสงส์พิเศษ กุศลที่สามารถต่อดวงชาตา ต่ออายุขัย มี ๓ อย่าง ได้แก่ ๑. สร้างสะพาน ๒. สร้างถนน ๓. สร้างบันได ร่วมบุญมหากุศลด่วน! ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเทสโก้โลตัสเชียงใหม่-กาดคำ นาง รุ่งฟ้า อุดมวงศ์ เลขที่บัญชี 8922041538 หรือพร้อมเพย์ 0818838062

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : superyuan
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;