สุขภาพต้องแข็งแรง กกท.หนุนจัด เอเชีย ฟิตเนส แอนด์ เวลเนส เอ็กซ์โป 2018 พาวเวอร์ บาย แซ

Publish 2018-09-22 22:17:16 

          กกท.สนับสนุนกิจกรรมเสริมสร้างการออกกำลังกาย เอเชีย ฟิตเนส แอนด์ เวลเนส เอ็กซ์โป 2018 พาวเวอร์ บาย แซท ที่สนามกีฬา อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ วันที่ 27-29 กันยายนนี้

          นายสังเวียน บุญโต รักษาการผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานแถลงข่าว Asia Fitness & Wellness Expo 2018 powered by SAT เอเชีย ฟิตเนส แอนด์ เวลเนส เอ็กซ์โป 2018 พาวเวอร์ บาย แซท ที่สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย

          สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ จะจัดขึ้นที่สนามกีฬา อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ วันที่ 27-29 กันยายนนี้

          นายสังเวียน บุญโต เปิดเผยว่า สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ ทาง การกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT แซท)  ซึ่งมีแนวคิดในการผลักดันอุตสาหกรรมการกีฬา ได้สนับสนุนและร่วมมือในการเป็นจ้าภาพร่วมจัดแสดงนิทรรศการการค้าระหว่างประเทศ

                   รวมทั้งเอื้อเฟื้อสถานที่การจัดงานพร้อมสนับสนุนอุตสาหกรรมกีฬาและอุตสาหกรรมเชื่อมโยงอย่างเต็มรูปแบบโดยมีสมาคมภายใต้ การกีฬาแห่งประเทศไทยให้การตอบรับที่ดีในการจัดงานอย่างพร้อมเพรียง ขานรับนโยบายภาครัฐ ภายใต้การสนับสนุนจาการกีฬาแห่งประเทศไทย       

         โดยทางการกีฬาแห่งประเทศไทย มีโครงการริเริ่มนำร่องของรัฐบาล Sport City สปอร์ตซิตี้ เพื่อกระตุ้นและขยายอุตสาหกรรมให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศในการพัฒนาอุตสาหกรรมด้านกีฬาอย่างครบวงจร และทั่วถึง อีกทั้งส่งเสริมโอกาสทางการค้าและเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน

          สำหรับการจัดงาน AFW Expo 2018 powered by SAT เอเอฟดับบลิว เอ็กซ์โป 2018 พาวเวอร์ บาย แซท ครั้งนี้ ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะผู้นำการวางแผนและขานรับนโยบายชาติ และเป็นผู้นำในการสนับสนุนและประสานความร่วมมือกับภาครัฐและภาคธุรกิจ     

              กิจกรรมครั้งนี้ นอกเหนืองานแสดงสินค้าแล้ว ยังมีกิจกรรม ต่างๆ เช่น การฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญ  ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ ตลอดจนการแข่งขันคัดเลือกระดับชาติและนานาชาติ โดยนิทรรศการจะจัดขึ้นภายในสนามกีฬา อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก ส่วนกิจกรรมกลางแจ้งจัดบริเวณด้านหน้าทางเข้าหลัก

          ทางกกท.เชื่อมั่นว่า ผู้ที่เข้าร่วมงาน จะได้    ประโยชน์มากมายต่อหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในการนำเสนอ สินค้า ผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ จากการสนับสนุน และร่วมมือกับการกีฬาแห่งประเทศไทยในครั้งนี้ คาดว่าจะดึงดูดผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจากทั่วทั้งประเทศไทยและภูมิภาคมาร่วมชมงาน หากสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ อีเมล์ [email protected], 0-27111767-8