นาทีเฉียดตาย ปิคอัพฝ่าไฟแดงชนยับ โซเชียลเถียงหนักเป็นไปได้งัย คนขับเป็นยายนั่งตกใจอยู่ในรถ

Publish 2018-09-18 09:58:15

สืบเนื่องจากกรณีที่กลายเป็นเรื่องวิพากวิจารณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียล สำหรับเหตุการณ์เมื่อสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Pimpakarn Deesmuer" ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ที่บันทึกได้จากกล้องหน้ารถ เป็นนาทีที่รถกระบะคันหนึ่ง ขับฝ่าไฟแดงมาชนคันอื่นระเนระนาด ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้ยทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย แต่โชคดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต 

 
โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Pimpakarn Deesmuer" ระบุข้อความบรรยายรายละเอียดเอาไว้ว่า...ปลอดภัยทั้งหมดนะคะสาธุ ว.40 แยกโพธิ์พระยา เมื่อเวลา 16.10 น. วันที่ 17 กันยายน 2561 #เหตุแยกโพธิ์พระยา #ขอขอบคุณกล้องหน้ารถพี่ฑูรย์ด้วยนะคะ #ไม่ได้ปรับวันที่ในกล้องนะคะ

 

 

 

 


ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา ในเวลาประมาณ 16.10 น. ที่บริเวณแยกโพธิ์พระยา จ.สุพรรณบุรี ซึ่งภาพจากกล้องแสดงให้เห็นว่า ขณะที่ไฟจราจรเปลี่ยนเป็นสีเขียว รถทุกคันจึงขับออกไปตามปกติ แต่ได้มีกระบะคันหนึ่งขับมาจากอีกฝั่งฝ่าไฟแดงมาอย่างรวดเร็ว จนพุ่งชนรถที่กำลังจะออกตัว ทำให้รถมอเตอร์ไซค์ล้มระเนระนาด และมีรถเก๋งและกระบะที่โดนชนด้วยหลายคัน 

 

 

อย่างไรก็ตาม จากการเปิดเผยข้อมูลของผู้เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาคอมเมนต์ต่อโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า ผู้ที่ขับฝ่าไฟแดงเป็นคุณยาย และรถไม่มีประกัน ซึ่งหลังจากที่ชนก็ไม่ได้หนีไปแต่อย่างใด เนื่องจากรถยางแตก โดยคุณยายให้การวกวนกลับไปกลับมา และผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่วนหนึ่ง ได้ตั้งข้อสังเกตว่า คุณยายอาจจะเป็นแพะ มารับข้อกล่าวหาแทนผู้ขับตัวจริง เนื่องจากคุณยายไม่น่าจะขับรถเร็วได้ถึงขนาดนี้ 

 

 

 

 

อีกทั้งยังมีข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่าคนที่อยู่ในเหตุการณ์เห็นเป็นผู้ชายขับ และอีกข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่าคนชนเป็นคุณป้าวัย 60 ค่ะ นั่งตกใจอยู่ในรถนั่นแหละ ส่วนผู้บาดเจ็บอาการไม่สาหัส สามารถกลับไปพักฟื้นที่บ้านได้แล้ว 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานด้วยว่า ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 คนเป็นเด็กนักเรียนชาย 1 คนนักเรียนหญิง 1 คนผู้ปกครอง 2 คนเจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช

 

ขอบคุณ : Pimpakarn Deesmuer 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน