มันจุกในอก "ตั้ม สมประสงค์" พ้อเสียดายความรักพี่น้อง-เพื่อนพ้อง น่าจะส่งถึง "โอ วรุฒ" เร็วกว่านี้

Publish 2018-09-14 17:03:17



หลังข่าวการจากไปตลอดการของอดีตพระเอกชื่อดัง โอ วรุฒ วรธรรม เมื่อกลางดึกของวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา นับเป็นความโศกเศร้าแก่ครอบครัวและเพื่อนในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก โดยมีการตั้งสวดอภิธรรมที่ วัดสิงห์วรมหาวิหาร จ.เชียงใหม่ มีเพื่อนสนิท พี่น้องในวงการบันเทิง รวมทั้งแฟนคลับได้เดินทางเข้าไปร่วมแสดงความไว้อาลัยให้กับอดีตพระเอกผู้ล่วงลับเป็นจำนวนมาก

 



 

โดยก่อนหน้านี้ในวันที่ โอ วรุฒ ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ได้เกิดอาการหัวใจหยุดเต้นไปหลายครั้ง ทางแพทย์จึงได้ทำการปั๊มหัวใจ ทางด้านเพื่อนสนิทอย่าง ตั้ม สมประสงค์ จึงได้บอกกับแพทย์ว่า พอแล้ว ไม่ต้องปั๊มแล้ว ปล่อยโอให้ไปดีกว่า ซึ่งพี่นีโน่และพวกเราได้บอกกับโอว่า ไปเถอะ ไม่ต้องห่วงอะไร ทางนี้ทุกคนจะช่วยดูแลพ่อแม่ให้โอเอง จากนั้น โอ วรุฒ จึงได้จากไปอย่างสงบ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดกลั้นน้ำตา "ตั้ม สมประสงค์" เล่านาทีสุดท้ายในห้อง ICU ก่อนปล่อย "โอ วรุฒ" หลับตลอดกาล  

 



ขณะที่งานสวดอภิธรรมนั้นผ่านมาเป็นคืนที่ 3 แล้ว แต่ผู้คนในวงการบันเทิงก็ยังเดินทางเข้ามาร่วมงาน รวมถึงยังมีการส่งพวงหรีดเข้ามาแสดงความเสียใจอย่างต่อเนื่อง แต่ล่าสุดด้าน ตั้ม สมประสงค์ เพื่อนสนิทของ โอ วรุฒ ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ  Somprasong Singhawanawat  ระบุว่า  “เป็นงานขาว-ดำ ที่มีพวงหรีด ดอกไม้ มากที่สุดงานหนึ่ง เท่าที่ผมเคยเห็นมา มันเหมือนกับแสดงให้เห็นว่า มีคนรักโอมากแค่ไหน แต่เสียดายนิดหน่อย ความรักความห่วงใย มันมาช้าไป มันน่าจะมาในรูปแบบอื่นมากกว่า มาเป็น น้ำใจก่อนหน้านี้ ดีกว่าดอกไม้หน้างานมั๊ย มาตอนโอไปแล้ว มันน่าเสียดายจริงๆ #พูดลอยๆ #บันทึกช่วยจำชีวิตเชียงใหม่ #ตั้มสมประสงค์”

 

 

หลังจากที่ ตั้ม สมประสงค์ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปแล้ว ก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นมาคอมเม้นต์มากมาย รวมไปถึง นายวัน อยู่บำรุง ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เห็นด้วยกับตั้ม สมประสงค์ อีกด้วย

 

(นายวัน อยู่บำรุง ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในโพสต์ของ ตั้ม สมประสงค์)

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ โอ วรุฒ เคยแสดงภาพยนต์ ละคร รวมทั้งเป็นพิธีกร ที่มีชื่อเสียงมาก แต่ภายหลังเมื่อปี 2556 โอ วรุฒ ได้ออกจากวงการบันเทิง สาเหตุมาจากการติดสุราอย่าหนัก จึงได้ออกมาทำธุรกิจแต่ไม่ประสบความสำเร็จ โอ วรุฒ จึงได้ย้ายกลับไปอยู่บ้านที่เชียงใหม่ และเริ่มทำธุรกิจร้านกาแฟเล็กๆ ชื่อ บ้านวรุฒ โดยลูกค้าส่วนใหญ่เป็น แฟนคลับ คนสนิท และเพื่อนบ้านระแวกใกล้เคียง ได้แวะกันมาอุดหนุนและให้กำลังใจ ทั้งนี้ โอ วรุฒ ได้ตัดสินใจเลิกเหล้าอย่างเด็ดขาด พร้อมทั้งยังเตรียมตัวกลับเข้ามาสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง โดยจะเป็นพิธีกรคู่กับ นีโน่ เมทนี เพื่อนสนิทอีกครั้งหนึ่ง แต่กลับมาเกิดเหตุการณ์สูญเสียนี้ซะก่อน

 

 

 

 

 

(พวงหรีดที่ครอบครัว เพื่อนในวงการบันเทิง แฟนคลับ ส่งมาแสดงความเสียใจกับการจากไปของ โอ วรุฒ)

 

(คอมเม้นต์ของแฟนคลับในโพสต์ของ ตั้ม สมประสงค์)

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : Somprasong Singhawanawat / รายการ คุยแซ่บโชว์

 

 



เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Recommend News