หลักฐานสำคัญ แชร์ว่อนคลิปลุงแสบงัดคลิปมือถือขู่สาวแฉภาพลับขอคืนดี ถึงอึ้งลือสะพัดเป็นผู้พิพากษา

หลักฐานสำคัญ แชร์ว่อนคลิป"ลุงแสบ"งัดคลิปมือถือขู่สาวแฉภาพลับขอคืนดี ถึงอึ้งลือสะพัดเป็นผู้พิพากษา

Publish 2018-08-23 14:27:10

ถือเป็นเรื่องใหญ่ในโลกโซเชียลประเด็นหนึ่ง สำหรับคลิปที่ปรากฏให้เห็นภาพผู้ชายคนกับผู้หญิงคู่หนึ่ง  โดยฝ่ายหญิงเรียกตัวเองว่า "แตน" ส่วนฝ่ายชายตามรายงานข่าวระบุว่ารับราชการเป็นผู้พิพากษา โดยสภาพแวดล้อมที่ปรากฎในคลิปดังกล่าวมีลักษณะของการทะเลาะเบาะแว้งของบุคคลทั้งสอง และค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นทางด้านฝ่ายหญิงที่ปฏิเสธจะคืนดี  แม้ว่าอีกฝ่ายจะอ้างว่ามีคลิปสัมพันธ์รักมาข่มขู่ให้ยินยอมก็ตาม  และที่สำคัญรายละเอียดดังกล่าวได้มีการนำลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางโพงพางไว้ด้วย

 
ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวเริ่มต้นจากภาพฝ่ายชายนั่งคุกเข่าอยู่บริเวณลานจอดรถ  ระบุเหตุถึงการเข้ามาพบกับฝ่ายหญิงในลักษณะงอนง้อสุดขีด  แต่กลับถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใยจากคำพูดที่สื่อให้เห็นถึงความเหลืออดกับพฤติกรรรมของฝ่ายชาย ถึงขั้นเอ่ยปากว่าไม่ต้องการเรียกร้องอะไรใด ๆ ทั้งสิ้น ยกเว้นอิสรภาพและการหลุดพ้นจากการถูกกดดันให้จำต้องอยู่ภายใต้การกดขี่ ข่มเหงในทุกรูปแบบ  ตามคำพูดที่ปราฏในคลิป

 

 

 

 

 


ขณะที่ฝ่ายชายเลือกจะใช้วิธีการกดดันฝ่ายหญิง โดยการอ้างถึงคลิปภาพการอยู่ด้วยกัน  ไม่ต่างอะไรกับการแบล็คเมล์ให้ยอมคืนดี  ทำให้ "แตน"  ผู้หญิงที่ถูกกระทำเกิดอารมณ์โมโหและต่อว่ากลับด้วยถ้อยคำรุนแรง  ยืนยันว่าจะอย่างไรก็ไม่มีทางกลับไปใช้ชีวิตร่วมกับฝ่ายชายได้อีกต่อไป  จุดสำคัญในตอนท้ายของคลิปยังแสดงให้เห็นว่ามีความพยายามใช้กำลังในการฉุดลากผู้หญิง  แม้ว่าจะมีผู้พบเห็นพยายามห้ามปรามแล้วก็ตาม

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม โลกโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของชายคนดังกล่าวอย่างมากมาย โดยเฉพาะเมื่อรายงานข่าวอ้างว่าเป็นถึงผู้พิพากษาแต่กลับมีท่าทีตามที่ปรากฎในคลิป รวมถึงมีการพูดถึงคลิปความสัมพันธ์เก่าที่ถ่ายไว้ด้วย อีกทั้งสถานที่เกิดเหตุยังเป็นที่สาธารณะอีก มีคนอยู่จำนวนมาก

 

 

 

ขอบคุณคลิป : Bright News Headline ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน