มิ้ง ศวภัทร เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังเจอมรสุมชีวิต แต่กลับโดนดราม่าอีกยกใหญ่

Publish 2018-08-10 18:26:06จากกรณีนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง กับอดีตแฟนสาว มิ้งค์ ศวภัทร สุนทรนันท มีกระแสข่าวว่านักแสดงหนุ่มทำฝ่ายหญิงท้อง ซึ่งในเวลาต่อมาฝ่ายหญิงได้โพสต์รูปยืนยันผลตรวจครรภ์พร้อมใบรับรองแพทย์ลงในโซเชียลมีเดียและลบทิ้งในภายหลัง โดยที่ฝ่ายชายพร้อมรับผิดชอบเป็นพ่อของเด็ก

 

 

 

 

 

แต่ต่อมาคดีกับพลิก สาวมิ้ง ออกมาบอกว่าตนแท้งลูก ตั้งแต่วันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุมาจากปัญหาสุขภาพ และมีกระแสตีกลับว่าสาวมิ้งนั้นไม่ได้ท้องจริง 

 

 

 

 

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้ทางที่ปรึกษาของครอบครัวกัปตันได้ร่อนจดหมายชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวไว้ว่า "ตามที่ปรากฏข่าวการตั้งครรภ์และการแท้งของอดีตแฟนสาวของกัปตันส่งผลให้กัปตันและครอบครัวได้รับผลกระทบในหลายๆด้าน พร้อมทั้งได้ยื่นฟ้องคดีทั้งคดีอาญา และคดีแพ่ง ดังนี้ 

1.คดีอาญาต่อศาลอาญา ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา

2.คดีแพ่งต่อศาลแพ่ง ในฐานความผิด ละเมิดการกล่าวหรือไขข่าวแพร่หลาย (โดยไม่มีประเด็นเรื่องการเรียกค่าเสียหาย)

โดยทำการยื่นฟ้องคดีทั้งสองคดีเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ซึ่งคดีจะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมของศาลในการพิจารณาสืบหาความจริงต่อไป

 

 

ล่าสุดวันนี้ สาวมิ้ง ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยการออกมาโพสต์ภาพและแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษไว้ว่า "Sometime things that hurt you most teach you the greatest lessons of life. Please don’t judge me based on what I post because nobody knows what I feel inside and you don't know what i've been through. I learned about many things from this lessons especially love and friends, all of you are my teachers. I think about it every single day that how can I make it better. So this post I just want to say thank you for all your support even though it’s not much but it’s mean a lot to me TT I read it all babe, THANKS  If everything happens because it’s meant to be happen, just deal with it and do the right thing  Experience will tell me what to do. Be seeing you guys ! #tb #awbycbg #mympkb #somethingneverchanges"


 "บางครั้งสิ่งที่ทำร้ายคุณมันกลับมาเป็นบทเรียนที่ดีที่สุดในชีวิต โปรดอย่าตัดสินฉันจากสิ่งที่ฉันโพสต์ เพราะไม่มีใครรู้ถึงความรู้สึกข้างในของฉันและคุณไม่รู้ว่าฉันผ่านอะไรมาบ้าง ฉันได้เรียนรู้หลายสิ่งจากบทเรียนครั้งนี้ โดยเฉพาะความรักและเพื่อน ทุกคนคือครูของฉัน ฉันคิดอยู่ทุกวันว่าฉันจะทำยังไงให้มันดีขึ้น ดังนั้นโพสต์นี้จึงเป็นการขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉัน แม้ว่ามันจะไม่มากแต่มันมีความหมายมาก ๆ กับฉัน ฉันได้อ่านมันทั้งหมด ขอบคุณ ถ้าทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะมันควรที่จะเกิด ก็แค่จัดการมันและทำในสิ่งที่ถูกต้อง ประสบการณ์จะบอกว่าฉันควรทำอย่างไร ไว้เจอกันนะทุกคน"
 

 

 

 จนกระทั่งในเวลาต่อมาสาวมิ้ง เคลื่อนไหวอีกครั้ง ซึ่งคาดว่าหลังถูกชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ในคอมเม้นท์ของเธอ จึงออกมาโพสต์ข้อความว่า "เจตนาที่พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษคือต้องการให้ความหมายมันเป็นไปตามนั้นค่ะ เพราะทุกครั้งที่เราออกมาพูดอะไรจะมีหลาย ๆ คนที่แปลความหมายผิดไปจากที่เราพูด ถ้าเป็นภาษาอังกฤษไม่ว่าแปลยังไงความหมายมันก็ออกมาตามนั้น และที่โพสต์ก็เพื่ออยากขอบคุณคนที่ให้กำลังใจ ถึงแม้จะไม่ได้เยอะแต่มีความหมาย

รู้ว่าทุกคนต้องการความจริงจากปากเรามากกว่าการที่เราออกมาขอบคุณแบบนี้ แต่อย่างที่ทราบว่าตอนนี้มีเหตุการณ์หลาย ๆ อย่างเกิดขึ้นทำให้มิ้งยังไม่สามารถพูดอะไรไปมากกว่านี้ได้ ทุกอย่างต้องเป็นไปตามขั้นตอน พอถึงเวลาเราก็จะมีโอกาสได้พูดความจริง รวมถึงเคลียร์ประเด็นที่ไม่เป็นความจริงด้วย ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าใครนอกจากคนสองคนว่าที่ผ่านมาอะไรเกิดขึ้นบ้าง ขอโทษถ้าทำให้ใครไม่พอใจกับการที่มิ้งโพสต์แบบนี้"
 

 

 

 

ขอบคุณที่มา mmynksเรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ