หล่อไหม??!!!ม.ล ปนัดดา โพสต์ภาพอดีต สมัยยังเป็นหนุ่มน้อย หน้ามน เอ๊าะๆ ดูเลย หล่อ-ไม่หล่อ

Publish 2018-08-09 09:10:58Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึง ม.ล ปนัดดา  ดิศกุล  อดีตรัฐมนตรีในรัฐบาลพล.อ ประยุทธ์  จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี  ที่จัดเป็นอดีตรัฐมนตรียุค 4.0 อย่างแท้จริง คือเป็นบุคคลที่ชื่นชอบ หลงใหลในโลกออนไลน์  โดยเฉพาะกับการใช้เฟสบุคเป็นพิเศษ เรียกว่ามาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก เห็นเป็นยิ้มแป้นเลยประมาณนั้น

ในเฟสบุค “Panadda Diskul”
เราจะพบการเคลื่อนไหวตลอดเวลา และต่อเนื่องตั้งแต่ครั้งม.ล ปนัดดา เป็นรัฐมนตรี มาจนถึงวันนี้ ที่ม.ล ปนัดดาไม่ได้เป็นรัฐมนตรีแล้ว  แต่ในเฟสบุคยังคงมีความเคลื่อนไหว  มีการโพสต์รายงานในกิจกรรมแต่ละวันให้เพื่อนๆในเฟสบุคที่มีอยู่เกือบ5พันคนให้ได้รับทราบว่าวันนี้ ม.ล ปนัดดา ทำอะไรบ้าง

 

 และภารกิจระยะนี้ ส่วนใหญ่ม.ล ปนัดดา ก็จะเดินสายไปยังจังหวัดต่างๆเหนือ ใต้ ออก ตก เพื่อบรรยายพิเศษ เรียกว่าไปทั่วทุกสารทิศ  คือหากอยากอัพเดทว่าตอนนี้ม.ล ปนัดดา ทำอะไรอยู่ก็เข้าไปดูได้ในเฟสบุคส่วนตัว Panadda Diskul นี่แหละ

และมีอยู่โพสต์หนึ่งที่อ่านแล้วเป็นต้องยิ้ม เพราะเป็นการโพสต์ภาพในอดีต ตั้งแต่สมัยม.ล ปนัดดา ยังละอ่อน หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวอยู่เลย

“ภาพเก่าที่มีตำนานเล่าขาน
จำได้พ่อและแม่พูดก่อนข้าพเจ้าเดินเข้าห้องผู้โดยสารขาออก 
ตั้งใจศึกษา มีความสำเร็จ รีบกลับมาบ้าน พ่อแม่คิดถึง

  

ภาพถ่ายปลายเดือนสิงหาคมนานมากแล้ว ของเช้าวันที่กระผมกราบลาบุพการี ขณะพ่อดำรงตำแหน่งเอกอัครราชทูตประจำประเทศสมาพันธ์รัฐสวิสและนครรัฐวาติกัน และคุณหญิงหม่อมหลวง สุดารัตน์  สนิทวงศ์ เดินทางไปศึกษาต่อด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ  ประเทศสหรัฐอเมริกา. ณ ท่าอากาศยานนานาชาติ นครเจนีวา ประเทศ สมาพันธ์รัฐสวิส เมื่อกว่า 40 ปีก่อน  “

สรุปเห็นรูป ม.ล ปนัดดา สมัยหนุ่มๆรุ่นกระเตาะแล้ว ต้องขอบอกเลยว่า  หล่อไม่เบาเลยนะคะ  หม่อมขาาาา

ขอบคุณ: ภาพ และ ข้อมูล จาก
เฟสบุค Panadda Diskulเรียบเรียงโดย

บุญระดม จิตรดอน


Suggess News

Recommend News