ย้อนฟัง แม่หมอนิ่ม เผย สาเหตุที่ต้องลงมือจ้างวานฆ่าเอ็กซ์!!

Publish 2018-08-07 14:03:20จากคดีจ้างวานฆ่า เอ็กซ์-จักรกฤษณ์ อดีตนักยิงปืนทีมชาติ หมายเลขดำ อ.383/57  ล่าสุด ศาลอุทธรณ์ ตัดสินยกฟ้อง พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ หรือ หมอนิ่ม โดยให้เหตุผลว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น ยังมีความรักต่อกัน เพราะหมอนิ่มและผู้ตายยังไปมาหาสู่ผู้ตาย มีเพศสัมพันธ์กัน และยังรักกันอยู่ ตอนติดคุกยังพาลูกไปหา ไม่มีได้ท่าทีโกรธแค้น

ขณะที่ นางสุรางค์ ภู่เจริญยศ แม่ของ พญ.นิธิวดี ผู้ว่าจ้างยิงนายเอ็กซ์ ศาลได้พิพากษาให้ประหารชีวิต แต่จำเลยรับสารภารลดโทษ 1 ใน 3 ให้เหลือจำคุกตลอดชีวิต โดยให้สาเหตุ ว่า นางสุรางค์ นั้น มีความโกรธแค้นที่คนตาย ทำร้ายลูก และหลาน จนทำให้แท้งลูก และเชื่อว่าผู้ตายไม่สามารถเปลี่ยนนิสัยได้ เลยสั่งมือปืนยิง ทั้งนี้ ทนายเตรียมยื่นหลักทรัพย์ค้ำประกัน 1 ล้านบาท

ส่วนนายจิรศักดิ์ หรือ จี มือปืน และนายธวัชชัย หรือ อ้น ผู้ขี่รถจยย.ให้มือปืน ศาลพิพากษาให้ยืนตามศาลชั้นต้น จำคุกตลอดชีวิต ย้อนกลับไป นางสุรางค์ ดวงจินดา แม่หมอนิ่ม ได้เปิดเผยว่า ยอมรับถึง สิ่งที่ได้กระทำไปทั้งหมด โดยสาเหตุเกิดจากทนไม่ได้ที่ลูกสาวถูก นายจักรกฤษณ์ ทำร้ายมานานกว่า 6 ปี แม้ว่าจะพยายามให้โอกาสนายจักรกฤษณ์ หลังจากพ้นโทษในคดีทำร้ายร่างกาย แต่ เอ็กซ์ ก็ยังคงทำร้ายลูกสาวและหลานอยู่ตลอดเวลา

เราให้เวลาเอ็กซ์มามากแล้ว แต่ก็ไม่ทำอะไรให้ดี เอ็กซ์เคยบอกว่า ถ้าลูกกลับไปอยู่กับแม่ แม่เป็นคนแรกที่จะต้องโดน แม่อยากให้ทั้งลูก ทั้งหลานมีความสุข จึงต้องทำแบบนี้ 

พร้อมกันนั้น แม่หมอนิ่ม ยังย้ำว่า การตัดสินใจครั้งนี้ยืนยันว่า ลูกสาวไม่มีส่วนรู้เห็นกับการจัดหามือปืนมายิงนายจักรกฤษณ์ แต่ทั้งหมดที่ทำลงไปเกิดจากความรักที่มีต่อลูก


 เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย


Recommend News