ด่วนที่สุด! ศาลอนุมัติหมายจับ "ทอมเถื่อน" กระทืบแฟนสาวปางตาย หลังแอบหลบหนี?!

Publish 2018-07-23 16:57:36จากกรณีได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอหญิงสาว และ ทอมสาว ที่เกิดมีปากเสียงก่อนที่จะมีการทำร้ายร่างกายกัน ภายในบริเวณลานจอดรถของอพาร์ทเม้นแห่งหนึ่ง โดยในส่วนของทอมสาวได้มีการใช้หมวกกันน็อกมาทุบเข้าที่บริเวณศีรษะ และ ใบหน้าของหญิงสาว ก่อนจะใช้เท้าเตะที่ร่างกายของหญิงสาว เป็นจำนวนหลายครั้งทำให้หญิงสาวลงไปนอนกองกับพื้น จนต้องร้องขอความช่วยเหลือ

โดยอาการล่าสุดนั้น ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ชื่อว่า “Thikampron Kaain” โพสต์ข้อความว่า...

ตอนนี้อาการน้องพอทานโจ๊กได้บ้างแร้วคะ แต่ยายังมีละลายน้ำบ้าง ถ้าเม็ดใหญ่ อาการบวมที่หน้าลดลงบ้างแร้วคะเหลือรอยเขียวช้ำคะ ตอนนี้กำลังพาน้องไปพบหมอเพื่อติดตามอาการคะ แร้วช่วงเย็นเข้าแจ้งความ ส่วนเบอร์ที่ลงท้ายด้วย 1716 เป็นเบอร์น้องฟางนะคะ ไม่ใช่เบอร์ของทอมไม่รู้ว่าใครเป็นคนให้ไป มีโทรมาหาน้องหลายสายอยู่เหมือนกัน คะ และขอบคุณนะคะที่เป็นห่วงน้องแล้วติดตามอาการน้องขอบคุณจิงๆๆคะ

โดยล่าสุดในวันนี้ (23/07/2561) พลตำรวจตรี สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผย กรณีสาวทอมทำร้ายแฟนสาวในคลิป โดยผลการตรวจร่างกาย แพทย์ระบุ ผู้เสียหายบาดเจ็บสาหัสกระดูกเป้าตาแตกร้าว และในเย็นนี้ พนักงานสอบสวนได้รวบรวมสำนวน และพยานหลักฐาน เพื่อขออำนาจศาลออกหมายจับ โดยไม่ออกหมายเรียก เนื่องจากคดีนี้ผู้เสียหาย บาดเจ็บมีอาการสาหัส พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากทั้งตัวสาวทอม และญาติแต่อย่างใด และจากการลงพื้นที่สืบสวนที่จังหวัดสุโขทัย พบว่า สาวทอมรายนี้ได้หลบหนีการติดตามตัว ซึ่งคาดว่า ยังคงกบดานอยู่ในภาคเหนือของประเทศไทย

 เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Recommend News