เสิร์ช Google เร็ว เดี๋ยวตาย!! สาวร้องเสียงหลงกรี๊ดลั่นบ้าน โดยผึ้งต่อยฝ่าเท้า สุดเจ็บปวดกลัวก็กลัว คนข้างๆ พิเคราะห์ "มิ้ม" (คลิป)

Publish 2018-07-19 12:41:01
ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณ "Duangjai Phichitamphon" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เธอได้พบเจอ ขณะนั่งอยู่กับบรรดาญาติพี่น้อง จู่ๆ เธอก็เหมือนถูกอะไรตำเข้าที่เท้า ทำให้เธอรีบยกเท้าขึ้นมาบนโต๊ะ และร้องไห้เสียงดัง เพราะกลัวว่าตัวเองจะเสียชีวิต ทำให้ทุกคนที่นั่งอยู่ต่างหันมาสนใจและช่วยดูว่า เท้าเธอโดนอะไรตำหรือไม่ ก่อนที่จะเจอตัวการว่ามันคือ "ผึ้ง" ที่แทงเหล็กในเข้าในเท้าเธอ โดยหนึ่งในญาติได้กล่าวว่า ผึ้งที่ปล่อยเหล็กในตำเท้าเธอ  น่าจะเป็น "ผึ้งมิ้ม" ซึ่งเป็นผึ้งขนาดเล็ก ที่ปกติมันจะชอบสร้างรังบนต้นไม้และในซุ้มไม้ที่ไม่สูงภาพประกอบ

 

โดยในขณะที่สาวเจ้ากำลังร้องห่มร้องไห้ เธอก็ได้ตะโกนให้ญาติเปิดเว็บไซต์กูเกิ้ล ซึ่งเป็นเว็บไซต์ค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต ยิ่งทำให้บรรดาญาติต่างขำในความกลัวของเธอ

 

ภาพประกอบ

 


ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

  

อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวได้รับการชมกว่า 65,000 ครั้ง และมีผู้เข้าแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่จะแนะนำวิธีที่ทำให้บรรเทาและหายจากอาการเจ็บปวด หลังถูกผึ้งต่อย

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

 

ภาพประกอบ

 

คลิปจาก : คุณ "Duangjai Phichitamphon" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก

 

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

นางสาวอัจจิมา วรรณโร