ระทึกกลางดึก..!! ไฟไหม้ห้องเช่า วอด 3 หลัง ใช้เวลา 1 ชม. ในการควบคุมเพลิง เดชะบุญไม่มีใครอยู่ คาดไฟฟ้าลัดวงจร!? (ชมคลิป)

Publish 2018-07-17 09:05:47เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 22.30 น. ร.ต.อ.วรากร  สายแวว ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนบริเวณพื้นที่หมู่ 1 ตำบลดงพระราม อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี จึงได้ประสานฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารภัย เทศบาลเมืองปราจีนบุรีให้นำเจ้าหน้าที่พร้อมรถดับเพลิงสนับสนุนในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยอาสาสมัครกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานสนับสนุนอุปกรณ์ส่องสว่าง

 

 

 

 

 


เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งฉีดน้ำสกัดไฟไม่ให้ลุกลาม

บ้านหลังดังกล่าวพบว่าเป็นห้องเช่า 3 ห้องติดกัน เลขที่ 278/20-22 หมู่ 1 ต.ดงพระราม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี  โดยต้นเพลิงพบว่ามาจากห้องเลขที่ 278/22 ซึ่งไฟกำลังลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลเมืองปราจีนบุรี และรถน้ำจากองค์การบริหารส่วนตำบลรอบเมือง กำลังใช้น้ำฉีดสกัดเพื่อควบคุมเพลิง สำหรับบ้านเช่าดังกล่าวเป็นของนางสุจินตนา ศรีสังวาลย์ ซึ่งบ้านอยู่ติดกับห้องเช่า กล่าวว่ามีเพื่อนบ้านมาร้องเรียกว่า ไฟกำลังไหม้ห้องเช่าของตนเอง ซึ่งในขณะที่เกิดเหตุห้องเช่าทั้ง 3 ห้องไม่มีคนอยู่ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาช่วยเหลือ โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงได้

 

 

 

 

 

เจ้าของห้องเช่าออกไปทำงานกันหมด


ในเวลาต่อมา พ.ต.อ.ประสาน  แก้วมหาสุริวงษ์ ผู้กำกับ สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้เดินทางมาตรวจสอบและสั่งการ จากการสอบถามนางสาวสุริยา สุขเสนา อายุ 46 ปี เจ้าของห้องเช่าเลขที่ 21 กล่าวว่าในขณะเกิดเหตุห้องเช่าทั้ง 3 ห้องไม่มีคนอยู่เนื่องจากออกไปทำงานกันหมด ตนเองทำงานอยู่บ้านถัดไปเล็กน้อย เมื่อทราบว่าไฟไหม้จึงรีบมาดู เอารถจักรยานยนต์และสิ่งของออกมาได้บางอย่าง สำหรับต้นเพลิงมาจากห้องเลขที่ 22 ซึ่งต่อมานางสาวนันทิกานต์  ศรีวัง อายุ 35 ปี เจ้าของห้องเช่าได้กลับมาที่เกิดเหตุ กล่าวว่าตนเองได้ออกจากห้องพักเพื่อไปทำงานในช่วงเวลา 19.00 น. โดยตนเองไม่ได้จุดเตาหรือเสียบปลั๊กอะไรทิ้งไว้ ตนเองก็ไม่ทราบว่าไฟไหม้จากสาเหตุใด ซึ่งในวันรุ่งขึ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบถึงสาเหตุต่อไป////////////////////

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ณัฐวัฒน์  กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ จ.ปราจีนบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออกสวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี  
Suggess News

Recommend News