รอดหวุดหวิด!! รถกระบะบรรทุกคนงานรับเหมาก่อสร้าง หลุดโค้งพลิกคว่ำ ทางโค้งร้อยศพ สาหัส 1 ราย (คลิป)

Publish 2018-06-17 19:28:57เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ บรรทุกคนงาน รับเหมาก่อสร้าง หลุดโค้งพลิกคว่ำ ทางโค้งร้อยศพ เชียงใหม่ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย


อุบัติเหตุรถกระบะ บรรทุกคนงาน รับเหมาก่อสร้าง หลุดโค้งพลิกคว่ำ ทางโค้งร้อยศพ เชียงใหม่

ช่วงเช้าที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะ ทะเบียน  ผ ธ 6446 เชียงใหม่ พลิกคว่ำหงายท้องชี้ฟ้า บริเวณถนนวงแหวนรอบ  2 หลังมหาวิทยาลัยพายัพ เชียงใหม่ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และคนขับติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัย ต้องช่วยกันงัด นำผู้บาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาล ใกล้เคียง อาการสาหัส   1 ราย จากการสอบสวนทราบว่า คนคันดังกล่าว ขับมาตามถนนวงแหวน รอบ 2  มาจากทางแยกสีบัวเงิน มุ่งหน้าไปทางอุโมงค์ทางลอดแม่คาว ถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางโค้ง และเกิดอุบัติเหตุบ่อย จนชาวบ้านเรียกโค้งร้อยศพ ได้เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ และเสาไฟส่องสว่างข้างทาง จนทำให้รถพลิกคว่ำท้องหงายชี้ฟ้า

 

อุบัติเหตุรถกระบะ บรรทุกคนงาน รับเหมาก่อสร้าง หลุดโค้งพลิกคว่ำ ทางโค้งร้อยศพ เชียงใหม่


 เจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้งหมด ส่งโรงพยาบาล จนทำให้การจราจรติดขัด ทางเจ้าหน้าที่ต้องนำรถกู้ภัย มาจอดให้สัญญาณเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ ยังไม่สามารถสอบปากคำ คนขับได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะเดียวกันพบว่า รถยนต์คันดังกล่าวเลขป้ายทะเบียนรถ  2 ตัวท้าย  ตรงกับเลขท้าย 2 ตัว รางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ออกไปเมื่อวานนี้

 

ฟงหวิน  ศักดิ์อัศวิน  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดเชียงใหม่ 
Recommend News