*ตะลึงว่อนเน็ต!!! ส่อง "5 พระเอกระดับท็อปของไทย" ใช้ชีวิตติดดิน ไม่วือหวา ทั้งที่มีเงินเก็บมหาศาล บอกเลยแต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-17 20:01:31.

.

.

                 หลายคนคงมองว่าเป็น "พระเอก" ต้องแต่งตัวดูดี ใช้ชีวิตหรูหรา แต่หารู้ว่ามีพระเอกหลายคน ในชีวิตจริงกลับใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ไม่ได้เว่อร์วังอลังการอย่างกับในละคร แม้บางคนจะร่ำรวยมีทรัพย์สินระดับร้อยล้านกันทุกคนแต่ก็ยังใช้ชีวิตปกติไม่ได้ฟุ่มเฟือยจนเกินงาม วันนี้ขอยก 5 หนุ่มที่กล่าวมาข้างต้นว่ามีใครกันบ้าง....

 

.

.

.

1. "ณเดชน์ คูกิมิยะ"
               แม้จะยังคงเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆที่กวาดงานพรีเซ็นเตอร์เข้ามาปีละหลายสิบตัว แต่ชีวิตของหนุ่มณเดชน์ยังคงเรียบง่ายสุดแสนจะธรรมดา เริ่มที่เสื้อผ้าที่แสนจะสบายไม่ได้ประโคมสินค้าแบรนด์เนมให้สิ้นเปลืองมากมายนัก แม้แต่ชีวิตประจำวันเจ้าตัวก็ใส่เสื้อผ้าธรรมดาๆ ขึ้นรถไฟฟ้า กินหมูกระทะแบบปกติทั่วไป  หล่อ รวย ติดดินขนาดนี้ใครได้ไปเป็นแฟนสบายไปทั้งชาติแน่นอน 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 2."เวียร์  ศุกลวัฒน์ คณารศ"
             ถือเป็นพระเอกอีกหนึ่งคนที่มีคนรักมากที่สุดอีกหนึ่งคนสำหรับหนุ่มเวียร์ แม้จะเป็นถึงระดับพระเอกแถวหน้าของเมืองไทยมีงานเงินประเคนมาถึงที่ แต่ชีวิตจริงเจ้าตัวกลับชอบความสงบ ใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนๆอย่างง่ายๆ ด้วยการขับรถคันโปรดไปท่องเที่ยวธรรมชาติ ไม่กลัวแดดกลัวลม ลุยได้ทุกที่ที่เจ้าตัวอยากไป กินอยู่อย่างบ้านๆ ซึ่งหากใครติดตามชีวิตในอินสตาแกรมน้อยนักที่จะเป็นพระเอกคนนี้ในการใช้ชีวิตอันหรูหรา

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

3. "หมาก ปริญ สุภารัตน์"
                ร่ำรวยจากชื่อเสียง เงินทอง มาจนอิ่มเอมสุขสบายไปทั้งชาติแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มหมาก แม้จะยังมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่หากมีเวลาว่างหนุ่มหมากก็พร้อมที่จะเดินเข้าป่าไปสูดอากาศอันสดชื่นให้กำไรชีวิตอย่างเต็มที่ ยิ่งช่วงหลังมานี้เจ้าตัวค่อนข้างใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไม่ฟุ่มเฟือยหรูหรามากจนต้องยกให้เป็นอีกหนึ่งพระเอกติดดินขวัญใจแฟนๆไปครอง 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 4. "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี"
          ตัวพ่อแห่งความเรียบง่ายของจริงต้องพี่ติ๊ก แม้ในละครแฟนๆจะชินกับภาพท่านชาย หล่อ เนี๊ยบ มาดสุขุม แต่ชีวิตจริงกลับตรงกันข้ามเพราะพระเอกหนุ่มคนนี้ใช้ชีวิตศึกษาธรรมชาติในป่า เขา เป็นส่วนใหญ่และไม่ค่อยใช้ชีวิตในสังคมอย่างเช่นพระเอกทั่วไปมากนัก แม้จะโกยทรัพย์สินเงินทองไปมากมายแต่เจ้าตัวก็ยังคงเป็นหนุ่มติ๊กคนเดิมเพิ่มเติมคือรักธรรมชาติ

.

.

.

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 


5. "ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์"
            หนุ่มหล่อมาดเข้มขวัญใจ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี สำหรับหนุ่มป้อง นี่ก็นับเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีงานชุกเข้ามามากมายจนร่ำรวยกอบโกยรายได้งามๆไปมากต่อมากนัก ซึ่งหากติดตามชิวิตจริงหนุ่มป้องกลับใชีวิตอยู่กับงานและครอบครัวอย่างสบายๆ และหากพอมีเวลาว่างเจ้าตัวก็ต้องรีบปลีกวิเวกไปดำน้ำดูธรรมชาติอย่างที่แฟนๆได้เห็นกันจนชินตา เรียบง่ายแต่ร่ำรวยสุขใจอย่าบอกใครเลยทีเดียว

.

.

.

 

 

 

 

 

.

.

.


ภาพ : keaw_jung ,weir19,mark_prin,tik_pholdee,pongnawat
คลิป : keaw_jungเรียบเรียงโดย

กรกมล พาภิรมย์