ยังจะเอาอยู่อีกเหรอ!? ครูสาวมะกันแกล้งนร.ผิวสี หลังแอบงีบ ทั้งดึงผมเปียใช้เท้าเขี่ยหน้า พอโดนลงโทษ นร.นับพันเสียงแตกช่วยกันปกป้องสุดชีวิต

Publish 2018-05-17 18:08:27ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในวงการศึกษาและบนสังคมโซเชียลในอเมริกา เมื่อ "Lisa Houston" ครูสาวรายหนึ่ง ของโรงเรียนชื่อดัง ในรัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา ถูกนักเรียนของตนเองถ่ายคลิปถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับนักเรียนหญิงผิวสีรายหนึ่ง

 

 โดยขณะที่Lisa กำลังสอนในชั้นเรียน เธอพบว่า มีนักเรียนหญิงผิวสีคนหนึ่งกำลังแอบนอนหลับภายในคาบเรียน เธอจึงต้องการปลุกนักเรียนหญิงให้ตื่นขึ้นมาและตั้งใจเรียน แต่วิธีของเธอนั้นช่างดูไม่เหมาะสมเอามาก เพราะเธอได้ไปยืนอยู่บนโต๊ะ กลั่นแกล้งด้วยการใช้เท้าเขี่ยที่ใบหน้า จากนั้นจึงใช้มือจับใบหน้าของนักเรียนให้เงยหน้าขึ้นมาพร้อมทั้งตบ มิหนำซ้ำครูLisa ได้ดึงผมเปียของนักเรียนหญิง และพูดจาดูถูกให้อับอายเพื่อนทั้งห้อง

 

 

 

 

 

 หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงในโลกโซเชียล ก็มีชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมที่ไม่สมกับการเป็นครูของLisa  ซึ่งทางโรงเรียนได้ลงโทษเธออย่างร้ายแรง แต่ด้วยแรงกดดันมหาศาลจากผู้ปกครองและชาวเน็ตทำให้Lisa  ยุติปัญหาด้วยการลาออก ทว่าทางลูกศิษย์ของเธอกลับมองว่าครูLisa ไม่สมควรลาออก จึงได้รวมตัวล่ารายชื่อเพื่อให้ครูLisa กลับมาสอนตามเดิม ซึ่งล่าสุดมีทั้งสิ้นกว่า 1,400 คน ที่อยากให้ครูLisa กลับคืนมาอีกครั้ง

 


 

 

 

Cr. Albanian LifeStyleเรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา