นรกส่งมาเกิด !! ...โผล่อีก "เดนมนุษย์ต่อยคนแก่" รัวหมัด-ฟันศอกจนล้มพับ ประวัติโชกโชนแถมเป็นหลานเจ้าอาวาส! (มีคลิป)

Publish 2018-05-17 11:20:14



เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก Red Skull Phatthalung ได้แชร์คลิปเหตุการณ์สุดอุกอาจเมื่อวัยรุ่นชายคนหนึ่งก่อเหตุทำร้ายร่างกายชายสูงอายุที่บริเวณหน้าร้านขายของชำในซอยพิษณุโลก ย่านนางเลิ้ง เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา


คลิป โจ๋ต่อยคนแก่

ในคลิปวีดีโอมีชายสูงอายุนั่งอยู่บริเวณหน้าร้านขายของชำก่อนที่วัยรุ่นชายจะเดินเข้ามาทำท่ามีปากเสียงกันแล้วต่อยเข้าที่ใบหน้าของชายสูงอายุ1ครั้งก่อนเดินจากไป

ทว่าเดินจากไปไม่ทันไรชายวัยรุ่นก็เดินกลับมาอีกครั้งและต่อยเข้าที่ใบหน้าชายสูงอายุอีกหลายครั้งจนล้มตัวลงบนเก้าอี้ ชายวัยรุ่นก็ยังไม่หยุดมือยังคงต่อยซ้ำๆเข้าที่ใบหน้าชายสูงอายุแล้วเดินจากไป



จากนั้นชายวัยรุ่นก็เดินกลับมาอีกครั้งพร้อมกับถือไม้ไว้ในมือเดินปรี่เข้ามาหาชายสูงอายุที่ยังนอนเจ็บอยู่ก่อนจะหยิบวัตถุปริศนาขึ้นมาแล้วปาใส่ชายสูงอายุอีกครั้ง

ซึ่งทางเพจให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าชายวัยรุ่นผู้ก่อเหตุมีชื่อว่านายโอ๊ค เป็นหลานเจ้าอาวาสวัดสัมณานัมบริหาร หรือ วัดญวนสะพานขาว วันเกิดเหตุนายโอ๊คเดินผ่านบริเวณหน้าร้านทว่าถูกชายสูงอายุตะโกนด่าจึงเกิดความโมโหและลงมือก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นนายโอ๊คกล่าวว่ากล้าทำก็กล้ารับเป็นลูกผู้ชายพอ 

ส่วนเรื่องคดีความขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานให้ชายสูงอายุในคลิปซึ่งมีอาชีพเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยมาแจ้งความและติดตามตัวนายโอ๊คผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

โดยชาวเน็ตต่างตำหนิการกระทำของนายโอ๊คเพราะถึงแม้จะถูกตะโกนด่าแต่ก็ไม่มีสิทธิ์ไปทำร้ายร่างกายผู้อื่น และที่ทำไม่ใช่แค่การตอบโต้หรือป้องกันตัวแต่จงใจเล่นงานให้หนักที่สุดเนื่องจากเดินวนกลับมาทำร้ายชายสูงอายุหลายครั้งและยังถืออาวุธมาข่มขู่อีกด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณ Red Skull Phatthalung 



เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล