ช็อกวงการบันเทิง!!! "พลอย เฌอมาลย์" ไร้เงาร่วมงาน ปิดซีซั่นเดอะเฟซฯ หลังประกาศลั่นไอจี! บอกเลย พูดจริง...ลาออกจริง!! (รายละเอียด)

Publish 2018-05-12 18:37:23.

.

.

        เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวช็อกวงการบันเทิงเลยทีเดียว หลังจากที่เคยประกาศลั่นไอจี ว่า "ขอลาออก" จาก "พลอย เฌอมาลย์" ที่น่าจะเกี่ยวข้องกับการรับบทบาทเป็นเมนเทอร์รายการ The Face Thailand Season 4 All Stars และยิ่งตอกย้ำกระแสข่าวลือนี้เข้าไปอีก เมื่อในการบันทึกเทปแคมเปญสุดท้ายของรายการ ปรากฏว่ามีเพียง 5 เมนเทอร์เท่านั้น ไม่พบสาวพลอย มาร่วมกองถ่ายและถ่ายทำด้วย

 

 

 

.

.

.


 .

.

.

       และล่าสุด ก็น่าจะยืนยันชัดเจนได้ว่า สาวพลอย เฌอมาลย์ ได้ลาออกจากรายการนี้จริงๆ ในช่วงโค้งสุดท้าย เพราะไม่ได้มาร่วมปิดซีซั่น The Face Thailand Season 4 All Stars ที่เป็นการถ่ายทอดสดในวันนี้ (12 พ.ค.) มีเพียง ลูกเกด เมทินี, คริส หอวัง, บี น้ำทิพย์, ศรีริต้า เจนเซ่น และ พิม ซอนย่า โชว์ตัวเดินไฟนอลวอล์คในครั้งนี้

 

 

 

.

.

.

 .

.

.

        ซึ่งในโลกออนไลน์ก็มีการพูดถึงการหายไปของ พลอย เฌอมาลย์ ด้วยเช่นกัน เพราะทุกคนต่างคาดไม่ถึงว่า การประกาศลาออกครั้งนั้นจะเป็นเรื่องจริง เพราะก็หวังให้สาวพลอยทำหน้าที่เมนเทอร์ในช่วงโค้งสุดท้ายให้ลุล่วงถึงบทสรุป ขณะที่ สาวพลอย เองก็ยังไม่ความเคลื่อนไหวใดๆ กับเรื่องนี้และไม่ได้โพสต์ถึงรายการดังกล่าวมาตั้งแต่ประกาศลาออกแล้ว

 

 

 

 

.

.

.

ขอบคุณที่มา : TV POOL , sanook


 เรียบเรียงโดย

ณัฐวุฒิ มาทา