รัวด่ากันยับ!!คนชัยภูมิสุดจะทนรู้ชายฉกรรจ์ปืนขู่จ่อยิงอาจารย์สาวมหาวิทยาลัยในคลิปฉาว เป็น "จ.ส.ต." แถมสภาพเมาเละตอนเกิดเหตุ!?(คลิป)

Publish 2018-05-01 08:08:33จากกรณีโลกออนไลน์โพสต์คลิปวิดีโอกรณีพี่สาวของตนถูกชายคนหนึ่งอ้างว่า เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช้อาวุธปืนข่มขู่ และชายคนดังกล่าวในคลิปวิดีโอถืออาวุธปืนกวัดแกว่งไปมาซึ่งน่าจะก่อให้เกิดอันตราย โดยเหตุเกิดที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ สาขานาหนองแซงจังหวัดชัยภูมิ อยู่ในเขตรับผิดชอบของ สภ.เมืองชัยภูมิ
  

 

 

 

 

 

ล่าสุด ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร. ได้รับการชี้แจงข้อเท็จจริงจาก พ.ต.อ.พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย์ ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ต่อกรณีดังกล่าวว่า ได้จับกุมชายที่อยู่ในคลิปวิดีโอ คือ จ.ส.ต.อริญชย์ จันทะแสน ผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัด สภ.เมืองชัยภูมิ ช่วยราชการที่งานสืบสวน ภ.จว.ชัยภูมิ ซึ่งมีอาการคล้ายคนเมาสุรา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุ ผู้ต้องหาได้ขับรถหลบหนีไปและเกิดอุบัติเหตุขับขี่รถตกถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมตัวไว้ได้ พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืนพกสั้น ยี่ห้อซิกซาวเออร์ ขนาด 9 มม. 1 กระบอก ,กระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 3 นัด และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 ปลอก นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

 

ทั้งนี้ผู้เสียหายในกรณีดังกล่าว ได้เข้าร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ดนัย บุญทัน พนักงานสอบสวน ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามกฎหมายและพนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์หรือคำกล่าวโทษไว้เป็นคดีอาญาที่ 344 /2561 แล้ว
ก่อนหน้านั้นผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nichada Chavaranggul ได้โพสต์ข้อความระบุว่า " #แชร์กันออกไปให้เสียงดัง เพื่อความปลอดภัยของครอบครัวเรา ความปลอดภัยของพี่สาวฉัน วันนี้(30/4/18) เวลา 7.00น. หน้า7-11 นาหนองแซง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เกิดเหตุมนุษย์เพศผู้เอาปืนจี้หัว อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวะกรรม มหาวิทยาลัยแห่งนึง ประจำจังหวัดชัยภูมิ โดยเอาปืนจี้หัว ข่มขู่ และยิงปืนลงพื้น1นัด มีพลเมืองดีบันทึกVDO ไว้ได้ 

 

 

 

หลังจากนั้นอาจารย์ไปแจ้งความ ทราบว่ามานุษย์ตัวผู้นั้นเป็นตำรวจ หน่วยปราบปราม หลังจากนั้นได้มีการโทรมาไกล่เกลี่ยโดยผู้ที่อ้าวว่าเป็นหัวหน้าของตำรวจผู้ก่อเหตุ โดยให้ยอมความกันให้อาจารย์คิดถึงครอบครัวของตำรวจนั้นเพราะต้องถูกออกจากราชการ #แล้วชีวิตพี่กูใครรับผิดชอบ ถ้ามันยิงพี่กู แล้วพ่อ น้อง กู และครอบครัวกูจะอยู่กันยังไง #เสียดายภาษีที่จ่ายเพื่อเป็นเงินเดือนข้าราชการเลวๆ #ขอใช้พื้นที่นี้เพื่อต่อสู้กับความ อยุติธรรม ที่อาจเกิดขึ้นนับจากนี้

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เฟซบุ๊ก Nichada Chavaranggul

เฟซบุ๊ก : ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.


HASTAG : ตำรวจ  

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว


Suggess News