เพราะพวกมึงเป็นกันยังงี้ไง! สาวเดือดสุดขีด นั่งแท็กซี่จากสนามบิน...เจอปล่อยลงกลางมอเตอร์เวย์ เหตุเหมาจ่าย ฟังคนขับพูดทำขึ้นทั้งโซเชียล!?!

Publish 2018-04-16 13:05:31กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เกี่ยวกับแท็กซี่ไทยเรานั้นเอง เมื่อเฟซบุ๊ก"Sukanya Saetiao " ได้เผยแพร่คลิปขณะที่ตนเองนั่งรถแท็กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิ ปลายทางห้วยขวาง ระหว่างทางที่นั่งมาโชเฟอร์ไม่ยอมกดมิเตอร์ จึงได้สอบถามปรากฎว่าโชเฟอร์บอกเหมาจ่าย 500บาท เนื่องจากเป็นเทศกาล เจ้าของเฟซบุ๊กจึงบอกแล้วทำไมพี่ไม่บอกตั้งแต่ตอนขึ้นรถมา แต่กับต้องอึ้งไปอีกเมื่อโชเฟอร์บอกว่าไม่อยากรับผู้โดยสารที่เป็นคนไทย ซ้ำยังปล่อยให้หญิงสาวลงกลางมอเตอร์เวย์อีกด้วย 

 

 

 

 

 

 

 


คลิป 2

ทั้งนี้เจ้าของเฟซบุ๊ก ได้เล่าว่า (แนะนำให้ดูทุกคลิปแล้วจะเข้าใจว่าทำไมโมโหมาก!) โดนแท็กซี่ทะเบียน ทส-9435 (เขียว-เหลือง) ปล่อยลงตรงมอเตอร์เวย์ ทางมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ

สาเหตุเพราะคนขับไม่ยอมกดมิเตอร์แล้วไม่ได้บอกตั้งแต่ก่อนขึ้นรถ ไปห้วยขวางคือจะเอา500!? ชื่อในบัตรเหลืองหน้ารถ ไม่ตรงกับชื่อที่แจ้งในบัตรที่ได้มาจากสนามบิน ไม่รู้ว่าคนขับเป็นคนเดียวกันกับที่อยู่ในบัตรหรือเปล่า!

แล้วพวกแมร่งไม่ต้องออกมาเรียกร้องนะว่าทำไมคนไปใช้grabกันหมด! ก็เพราะพวกมึงเป็นกันยังงี้ไง! ดีนะเป็นกลางวัน ถ้าเป็นตอนกลางคืนจะเปลี่ยวขนาดไหน! #สงกรานต์แล้วจะทำยังไงก็ได้หรือ? #สงกรานต์แล้วไม่มีกฎหมายหรือ? อีพวกhere! (ขออภัยหยาบคายไปหน่อย กำลังโมโหอยู่ สติหลุดมาก มือสั่นไปหมด)

 

 

 

 

 

 

คลิป 3 แท็กซี่พูด


ล่าสุดตามที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ sukanya saetiao ได้โพสร้องเรียนรถแท็กซี่ทิ้งผู้โดยสารบริเวณ มอเตอร์เวย์ สนามบินสุวรรณภูมิหมายเลขทะเบียน ทส-9435 กทม (ตามที่ ศปภ คค รายงานเมื่อ 11.31 น.) นั้น

ขบ. โดย กตส. ได้ดำเนินการตรวจสอบข้อมูลทะเบียนรถคันดังกล่าวปรากฎว่าผู้ถือกรรมสิทธิ์ บริษัท เอส เอ็น พี เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ครอบครอง สหกรณ์แท็กซี่อาสาสมัคร ทั้งนี้ กตส. ได้ประสานผู้ประกอบการให้ติดตามตัวพนักขับรถมารายงานตัวต่อไป และได้ประสานขอข้อมูลเพิ่มเติมกับผู้โพสเฟสบุ๊คดังกล่าวแล้ว

 

 

 

ขอบคุณที่มา Sukanya Saetiao 

 เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ