หยุดเสี้ยมสักที!! "นางแบบดัง" เคลียร์ชัด ไม่เคยทะเลาะ "เพื่อนสาว" เพราะเรื่องผู้ชาย วอนสังคมเลิกตีกระแสข่าวผิดๆ!?? (มีคลิป)

Publish 2018-03-20 13:00:49

เป็นนักแสดงมากความสามารถ และนางแบบสุดฮอตของวงการบันเทิง สำหรับ พิม ซอนย่า  ที่ตอนนี้กำลังฮอตสุด ๆ จากบทบาทเมนเทอร์รายการดัง ล่าสุด พิม ซอนย่า ก็ได้มาร่วมรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์, หนิง ปณิตา และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ได้ออกมาเปิดใจ หลังจากเจ้าตัวเคยมีข่าวว่าทะเลาะกับเพื่อนซี้อย่าง ลูกเกด เมทินี ด้วย (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง) 

โดย พิม ซอนย่า เปิดเผยว่า ตนขอพูดตรงนี้เลยว่าทะเลาะกันเพราะเรื่องผู้ชายนั้นมันไม่เคยเกิดขึ้นเลย อย่ามาสร้างกระแส ตนกับลูกเกดสนิทกันมาก พอเข้าวงการ จะเป็นเพื่อนที่สนิทก่อนคนอื่น รู้ทุกเรื่อง สมัยนั้นวงการนางแบบมีไม่กี่คน เจอกันตลอด ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมาก

 

 

 

 

ส่วนประเด็นที่มีผู้ชายมาตามจีบเยอะมากนั้น ตนไม่ปฏิเสธ ตั้งแต่สมัยเราเข้าวงการแรก ๆ อายุ 13-14 มีคนส่งดอกไม้มาที่โรงเรียนเยอะมาก แม้กระทั่งวงการนายแบบก็มาจีบเยอะมาก แต่ติดไม่เยอะ ขนาดเคยไปเติมน้ำมันที่ปั๊มต่างประเทศก็ยังมาจีบเลย

 

 

แต่มีครั้งหนึ่งที่เคยมีไฮโซนอกวงการจีบลูกเกด จีบเฮเลน จีบพี่พร้อมกัน แล้วเราก็โทร. คุยกัน งั้นนัดเลยนะ นัดพร้อมกัน ต่างคนต่างนัดมาเจอพร้อมกัน เรา 3 คนก็โผล่มาพร้อมกัน ผู้ชายก็ตัวหดเลย อันนี้เป็นเรื่องจริง คือเค้าไม่ฉลาดไง ไม่รู้เหรอว่าเราสามคนเป็นเพื่อนสนิทกัน.

 

 

 

ชมคลิปรายการเต็มที่นี่ (คลิก)

 

cr. รายการ คุยแซ่บShow GMM25ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ