น้อยคนที่จะรู้!!! ส่องภาพ "น้องปราบ" ลูกชายสุดเท่ของ "สู่ขวัญ" แม้จะร่ำรวยมีเงินมหาศาล แต่เจ้าตัวกลับสอนลูก ให้ทำงานในฟาร์มตั้งแต่เด็กๆ!?

Publish 2018-03-14 17:46:14เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีชีวิตเพอร์เฟค ดุจเจ้าหญิงในนิยายมากๆ เลยทีเดียว สำหรับอดีตผู้ประกาศข่าวสาว อย่าง "สู่ขวัญ บูลกุล" ซึ่งช่วงหลังมานี้เธอรับหน้าที่เป็นพิธีกรให้กับนิตยสารแพรว ทำรายการพาสาวๆ ไปช้อปปิ้ง จนเป็นที่มาของวลีเด็ด "ของมันต้องมี" ทำให้ตอนนี้สู่ขวัญ หรือพี่ขวัญ กลายเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจสาวๆ ไปเรียบร้อย ทั้งเรื่องการทำงาน ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงเรื่องความสวยความงาม ที่แม้ว่าเธอจะอายุ 44 ปี แต่ยังสวยสะพรั่งเหมือนสาว 30 ต้นๆ เป็นผู้หญิงที่มีทั้งความสวย ความสามารถ รวมถึงบุคลิกท่าทางการพูดจาที่มีคนนิยามสั้นๆว่า ดูเป็นผู้ดี หลายคนอาจบอกว่าผู้หญิงคนนี้โชคดีที่มีสามีรวย มีชีวิตดี๊ดีจนน่าอิจฉา แต่ในความเป็นจริงแล้วเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องเงินสามีไว้ว่า..."งานประจำคือดูแลครอบครัว ดูแลลูก นอกนั้นก็เลือกทำงานที่รู้สึกว่าสนุกกับมัน งานที่คิดว่ามีคุณค่า เมื่อก่อนเราทำทุกอย่างเพราะต้องทำมาตลอด ต้องเรียนให้ดี ต้องทำงานให้ดี ต้องเก็บเงิน พ่อสอนเสมอว่าเป็นผู้หญิงต้องเลี้ยงตัวเองให้ได้ เพราะศักดิ์ศรีของผู้หญิงเป็นเรื่องสำคัญ พออายุ 40 ก็มานั่งคิดว่า ถ้าเราตายตอนอายุ 80 ซึ่งก็ไม่ถือว่าตายเร็วนะ แปลว่าเราเดินทางมาครึ่งชีวิตแล้ว จึงถามตัวเองว่าอยากใช้ชีวิตครึ่งหลังซ้ำกับครึ่งแรกหรือเปล่า ที่สำคัญตอนนี้เราไม่ต้องกังวลเรื่องเงินแล้ว มีทรัพย์สินส่วนตัวที่อยู่ได้โดยไม่ต้องรบกวนใคร อันนี้ไม่เกี่ยวกับสามี ถ้าบอกว่าสามีมีเงิน นั่นแสดงว่าเรายึดติดว่าสามีต้องเป็นของเราไปชั่วชีวิต"
 

 ถึงแม้ว่าพี่ขวัญจะร่ำรวยขนาดไหน ก็ยังคงสอนลูกชายให้ใช้ชีวิตแบบติดดินสุดๆ วันนี้เราเลยจะพาไปส่องชีวิตของน้องปราบ ลูกชายคนเดียวของพี่ขวัญกันจ้า ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก เป็นหนุ่มน้อยที่มีเสน่ห์มากๆ เลยทีเดียว ตอนนี้น้องปราบอายุ 12 ปีแล้ว เรียกว่าสไตล์และกิจกรรมของน้องปราบแต่ละอย่างนั้น เท่ๆ แมนๆ ลุยๆ สมกับที่เป็นทายาทเจ้าของฟาร์มจริงๆ ทั้งช่วยเลี้ยงวัวในฟาร์ม ให้อาหารสัตว์ อาบน้ำให้ม้า ขึ้นรถไถ่ดิน ช่วยงานในฟาร์มทุกอย่าง น่ารักมากเลยจ้า 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG : suquanbulakul

 เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News