พีคคคคคคสุดๆทั้งโซเชียล!!!  เม้าท์สะเทือนวงการ#เต๋อใหม่ เปิดตัว...แอบรักนอกจอ ลือสนั่นซุ่มคบหานานหลายเดือนแล้ว!?

พีคคคคคคสุดๆทั้งโซเชียล!!! เม้าท์สะเทือนวงการ#เต๋อใหม่ เปิดตัว...แอบรักนอกจอ ลือสนั่นซุ่มคบหานานหลายเดือนแล้ว!?

Publish 2018-01-24 18:17:29

หลังจากที่ชาวเน็ตและขาเผือกเคยแอบลุ้นกับกระแสจิ้นในจอ ระหว่างนางเอกดัง ใหม่ ดาวิกา กับพระเอกสุดชิคอย่าง เต๋อ ฉัทวิชช์ ว่าทั้งคู่ดูมีเคมีที่เข้ากั๊นเข้ากัน เล่นละครแล้วทำแฟนๆ อินไปทั่วประเทศ กับเรื่องชายไม่จริงหญิงแท้ จนชาวเน็ตจับพิรุธพบว่าทั้งคู่น่าจะมีการกิ๊กกั๊กนอกจออย่างแน่นอน ด้วยหลักฐานหลายๆ อย่าง ที่ส่งสัญญาณว่า ทั้งคู่กำลังซุ่มปลูกต้นรักอยู่อย่างแน่นอน
 ซึ่งก่อนหน้านี้สาวใหม่ ได้ตอบถึงสถานะกับหนุ่มเต๋อ หลังมีคนจิ้นกันว่า ยินดีจะจิ้นกับทุกคนหากแฟนๆ มีความสุข แต่ความสัมพันธ์เป็นแค่พี่น้องเท่านั้น... แต่ตอนนี้เมื่อมีกระแสแบบนี้ออกมา ก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์จะอยู่ในขั้นไหน คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาเฉลยกันต่อไป แต่ที่ผ่านมาเรามักจะได้เห็นโมเม้นต์น่ารักๆ ของทั้งคู่ อีกทั้งการโพสต์รูปของหนุ่มเต๋อ ก็ชอบแท็กชื่อสาวใหม่อยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้เต๋อยังชอบกดไลค์ทวีตของใหม่ จนแฟนๆ สังเกตเห็นว่ามีอะไรที่ไม่ธรรมดาแน่นอน 

 


และหากทั้งคู่ประกาศว่าคบกันจริงๆ กระแสแฟนคลับในโลกโซเชียลตอนนี้ ต่างก็แฮปปี้และยินดีกับทั้งคู่เป็นอย่างมาก พร้อมกับดีใจแทนเต๋อ หากวันนี้จิ๊กซอว์ที่หายไป จะกลายเป็นสาวใหม่ที่เข้ามาแทนที่ ช่วยดามหัวใจให้ไม่โสด ไม่เหงาอีกต่อไป งานนี้ก็ต้องลุ้นกับไปยาวๆ นะจ๊ะ แต่คิดว่าต้องใช่แน่ๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ #เต๋อใหม่

ขอบคุณ IG : davikah, terchantavitติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล