เรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา!! ส่องบ้านแสนร่มรื่น "ท็อป ดาราณีนุช" ไม่ติดหรูหราเน้นความอบอุ่น เห็นแล้วร้องว้าว...น่าอยู่สุดๆ !?! (มีคลิป)

Publish 2018-01-17 10:54:38

(ชมคลิปวิดีโอด้านล่างสุดของข่าว)

 

บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักนักแสดงมากฝีมือ ผู้มีผลงานการแสดงมากมายที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นผู้จัดละคร อย่าง ท็อป ดารณีนุช นักแสดงรุ่นใหญ่อารมณ์ดี แต่ใครจะรู้ว่านักแสดงมากฝีมือคนนี้จะมีบ้านอันแสนอบอุ่นและร่มรื่น ที่เธออาศัยอยู่มาตั้งแต่สมัยคุณพ่อกับคุณแม่ยังมีชีวิตอยู่ 

 

 

 

 

โดยวันนี้ เราจะพาย้อนกลับไปส่องบ้านของคุณท็อป ดาราณีนุช ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางประกอบไปด้วยบ้านหลายหลัง ในส่วนของหลังแรกจะเป็นบ้านไม้ยกสูง มีรถจอดอยู่ด้านล่าง มีสระน้ำอยู่ด้านข้าง รวมถึงมีสวนและกรงนกอยู่ถัดไป โดยตัวท็อปเองได้อาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้กับพ่อแม่มานานแล้ว และก็ได้เปิดเป็นบริษัท กั๊ทแก๊งค์ จํากัด สำหรับทำงานไปในตัวด้วย


 

 

 

 

 

บรรยากาศรอบๆ บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และน้องหมา มีอยู่มากถึง 6 ตัว โดยหมาเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ไปเก็บมาจากข้างถนนทั้งนั้น ส่วนบรรยากาศภายในบ้าน เธอตกแต่งเป็นแบบเรียบง่าย เน้นความรู้สึกอบอุ่นและสะดวกสบายด้วยการเพ้นท์ผนังเป็นสีเขียวอ่อนๆ ส่วนเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเลือกใช้ในโทนสีครีม สีน้ำตาล และเน้นงานไม้เป็นส่วนใหญ่ พร้อมทั้งติดกรอบรูปตกแต่งอยู่ริมผนังด้วย

 

 

 

 

 

 


และสำหรับห้องครัวเธอเลือกที่จะตกแต่งแบบสดใสด้วยสีว่างมองดูสบายตา โดยมีตู้ไวน์ตั้งอยู่ด้วย แต่ว่าเธอได้เลิกดื่มไปนานแล้ว ตู้นี้จึงดัดแปลงเป็นตู้ยา ตู้วิตามินแทน.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชมคลิปรายการเต็มที่นี่ (คลิก)

 

cr. รายการตีท้ายครัว ช่อง 3, instagram topdaraneenute ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ