แฉแม่พิมพ์ของชาติ!! ครูหนุ่มส่งภาพอนาจารก่อนชวนอมเจ้าโลกให้นักเรียน!!! แบบนี้สมควรแล้วหรือ?!!

Publish 2018-01-12 17:13:35เมื่อวานนี้(11-1-61) สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวที่น่าตกตะลึงเมื่อครูหนุ่มวัย 33 ปี โรงเรียนมัธยมคาร์ดิฟฟ์ ประเทศเวลส์ส่งแชท และภาพลามกอาจารให้แก่เด็กนักเรียน 

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเมืองคาร์ดิฟฟ์ ประเทศเวลล์ สั่งปลดครูวิชาดนตรี วัย 33 ปีออกจากคันหลังจากพบพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยการส่งข้อความเชิงชักชวนให้นักเรียนไปร่วมเพศ พร้อมส่งภาพตัวเองในลักษณะเปลือยกายท่อนล่างให้เด็กชายวัย 15 ปีเหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มต้นจากช่วงปี 2558 เด็กหนุ่มวัย 17 ปี 2 คนซึ่งเรียนจบจากสถาบันการศึกษาดังกล่าวไปแล้วได้ติดต่อมาหาครูหนุ่มคนดังกล่าว และเริ่มหลอกว่าเป็นเกย์ อยากสานต่อความสัมพันธ์กับอาจารย์หนุ่ม ก่อนจะเริ่มพูดคุยกันมากขึ้นในภายหลัง ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปเด็กหนุ่มทั้ง 2 คนก็พาอีก 1 สมาชิกใหม่เข้ามาร่วมวงสนทนาอนาจารนี้ โดยปิดบังอายุที่แท้จริงของเด็กคนดังกล่าว ทำให้ครูหนุ่มเข้าใจว่าเด็กคนที่ 3 มีอายุ 17 ปี เท่าๆกับ 2 คนแรก ทั้งที่ในความเป็นจริงเด็กคนที่ 3 มีอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น

 

จนกระทั่งเวลาต่อมาเด็กชายวัย 15 ปีได้ตัดต่อรูปตัวเองบนภาพโป๊แล้วส่งไปให้ครูหนุ่ม ซึ่งครูหนุ่มได้ตอบกลับมาว่า "ฉันอยากให้นายอมเจ้าโลกอันใหญ่โตจของฉัน" พร้อมภาพเปลือยกายท่อนล่าง สภาพนั่งคร่อมบริเวณมุมเตียงหันหลังโชว์บั้นท้ายให้กล้องแน่นอนว่าแชตสุดสยิวนี้ไม่ได้ถูกปกปิดเป็นความลับ เมื่อเด็กหนุ่มทั้ง 3 เห็นภาพดังกล่าวก็บล็อกเฟซบุ๊กและอันเฟรนด์ครูหนุ่มไป ก่อนจะนำภาพนั้นไปเผยแพร่ในสแนปแชท และถูกกระจายต่อจนทั่วหมู่เด็กในเมืองคาร์ดิฟฟ์ จนเรื่องถึงหูผู้ปกครองและมีการเรียกร้องให้ทางโรงเรียนลงโทษอาจารย์หนุ่ม

ด้านโรงเรียนต้นสังกัดได้ออกมากล่าวว่า สิ่งที่อาจารย์หนุ่มทำเป็นการแสดงความไม่เป็นมือาชีพ และไม่เหมาะสมอย่างมากจึงได้มีการพักงานและไล่ออกในเวลาต่อมา พร้อมแจ้งความดำเนินคดี แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ดำเนินคดีเนื่องจากมีหลักฐานเพียงรูปภาพและแชตอนาจารแต่ไม่มีหลักฐานใดบ่งบอกว่าครูหนุ่มลงมือกระทำความผิดทางเพศแก่เหล่านักเรียน ขณะที่นักกฏหมายกล่าวว่า ครูหนุ่มเป็นเหยื่อของกลุ่มเด็กทั้ง 3 ที่อาศัยความคึกคะนองและการเหยียดเพศ หากเด็กทั้ง 3 ไม่ติดต่อและหลอกว่าตนเองเป็นเกย์เรื่องราวทั้งหมดคงไม่เกิดขึ้น


 เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต


Recommend News