โซเชียลร้อนระอุ!!"ลุกซ์ ชาญวิทย์"น้องชาย"ใบเตย อาร์สยาม"โพสต์ข้อความให้กำลังใจ #หญิงเเย้ เเต่เหน็บFCเกาหลีเหมือนฝูงหมา ทำดราม่าปะทุอีกรอบ!

Publish 2017-12-08 08:22:14 ยังคงเป็นประเด็นดราม่าร้อนฉ่าอยู่ในขณะนี้สำหรับประเด็น  “หญิงแย้ นนทพร” อัดคลิปรายการ “โตแล้วแรดได้” ทางยูทูบ ได้วิพากษ์วิจารณ์หน้าตานักร้องเกาหลี จนทำให้ชาวเน็ตไม่พอใจอย่างมาก ร่วมถึงดาราหลายคนที่ออพูดถึงเรื่องนี้ ทั้ง โอปอล์ ปาณิสรา, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ดีเจนุ้ย, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ ติวเตอร์ภาษาอังกฤษชื่อดัง, ครูทอม จักรกฤต โยมพยอม เป็นต้น

 

 

 

( คลิกอ่านข่าวเกี่ยวข้อง บอกเลยแซ่บมาก! "เต๋า ทีวีพูล"ซัดกลับ"โอปอล์"ทำอย่างกับไม่เคยว่าใคร ไม่มีกม.ข้อไหนบอกว่าวิจารณ์หน้าตาคนอื่น เป็นความผิด หลังดราม่า #หญิงแย้ล่าสุด ลุกซ์ ชาญวิทย์ น้องชายใบเตย อาร์สยาม ก็แหกทุกกระแสด้วยการออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจ หญิงแย้ โดยระบุผ่านอินสตาเเกรมส่วนตัว@luxx.c.t_ ว่า " กำลังใจของพี่อยู่ตรงนี้นะ อนทนนะพี่แย้ น้องเข้าใจสิ่งที่พี่เจอตอนนี้มากๆ เเละน้องก็ไม่เห็นด้วยเท่าไหร่กับอุปทานหมู่ที่พี่เจอตอนนี้ เเต่ก็นี่เเหละคือความร้ายกาจของ Social Notwork ทุกคนจะเอาเรื่องของเราเป็นที่ตั้งเสมอ เเละคิดจะด่าจะว่าเรายังไงก็ได้โดยที่คิดว่าตนก็ไม่ได้ผิด (ซึ่งมันโคตรผิด) เหมือนฝูงหมาเจอเหยื่อเเล้วรีบตะครุบ #อย่าไปสนใจนะ  #เก็บเอาเฉพาะข้อคิดดีดี #เเล้วเอามันมาทำให้เราเเข็งเเรงขึ้นในวันข้างหน้า น้องรู้ว่าพี่เเย้จะผ่านมันไปได้ดีเเน่ๆ อย่าคิดมากนะ พี่เเย้ทำให้คนมีความสุขมาเยอะเเล้ว ถือว่าเอาช่วงนี้มาพักผ่อน เก็บเเรงไว้ทำคลิปขำๆต่อ รักพี่เเย้ค่ะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
เเต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตไม่พอใจเป็นอย่างมาก ออกมาต่อว่าลุกซ์เป็นแถว จนเจ้าตัวต้องตั้งค่าเป็นส่วนตัวในอินสตาแกรมเลยทีเเดียว

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : อินสตาเเกรม @luxx.c.t_  

Kapook.comเรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว


Suggess News