สะเทือนทั้งวงการ!! แก๊งชายฉกรรจ์ถือปืนอ้างปปส.บุกอู่ทำสีรถมอเตอร์ไซค์ โผล่มอบตัว! อึ้ง 1 ใน 3 เป็นอดีตพระเอกละคร แฟนหนุ่ม “อุ้ม ลักขณา”??

Publish 2017-12-08 07:54:30จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊ก “Nuttapong Jitsaguan” ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวิดีโอ เหตุการณ์ขณะที่กำลังอยู่ที่อู่ทำสีรถของตัวเอง ก็ได้มีชายฉกรรจ์ 2 คน ขับรถมาจอดหน้าร้าน โดยอ้างตัวเป็น ป.ป.ส. โดยถือปืนสั้นและกระดาษมา 1 แผ่น พร้อมกับถามว่าใครชื่อ ณัฐพงษ์   ผู้โพสต์ก็ตอบว่าผมเอง ขณะนั้นมีชายอีกคนเดินเข้ามาที่ร้านและถือปืนลูกซองสไลด์มาด้วย พร้อมกับเอากุญแจมือใส่ทันที ก่อนจะปิดประตูร้าน และอ้างว่ามีหมายจับคดีครอบครองยาเสพติด เสพยาและฟอกเงิน ซึ่งผู้โพสต์ก็โวยวายไม่เกี่ยวข้องอะไรทั้งนั้น จากนั้นชายที่อ้างเป็น ป.ป.ส. ก็รีบขับรถออกไปทันทีล่าสุดเมื่อเวลา 01.30น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล อายุ 38 ปี , นายศิวัช หล่ำศรี อายุ 36 ปี และนายณรงค์ฤทธิ์ ทองพันธุ์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ที่1110-1112/2560 ลงวันที่ 7 ธันวาคม 2560 ในข้อหาร่วมกันบุกรุกยามวิกาล โดยใช้อาวุธปืน,แอบอ้างเป็นเจ้าพนักงาน และกระทำการเป็นเจ้าพนักงานโดยตนเองไม่ได้เป็นเจ้าพนักงานที่มีอำนาจกระทำการนั้น,พกพาอาวุธปืนไปใน ชุมชน หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต,กักขังหน่วงเหนี่ยว พร้อมทนายความ เดินทางเข้ามอบตัวกับ ก่อนถูกควบคุมตัวสอบสวนที่ห้องสืบสวนสน.สายไหมอย่างไรก็ตามภายหลังการสอบสวนเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 คนเข้าควบคุมที่ห้องควบคุมผู้ต้องขังสน.สายไหม ทั้งนี้ยังไม่มีตำรวจคนใดเปิดเผยข้อมูลต่างๆ ซึ่งในชั้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีอุฉกรรจ์ อีกทั้งเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ ทั้งนี้จะมีการแถลงข่าวในรายละเอียดอีกครั้งในเวลา 14.00 น. วันที่ 8 ธ.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาลต่อไป

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้นในรายการ “แฉ “ โดย “มดดำ” คชาภา ตันเจริญ  ได้พูดถึงหนึ่งในผู้ต้องหาว่าหน้าคล้ายกับ  หนอ-วีระชัยศรีวณิก วรรณึกกุล  อดีตดารานักแสดงที่เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบโฆษณาเมื่อปี 2543 หลังจากนั้นได้รับงานแสดงงานละครในสังกัดช่อง 7 โดยมีละครที่เคยร่วมงาน  อาทิ   สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2 ต่อด้วย บ้านร้อยดอกไม้ , หลงเงาจันทร์, ยอดชายนายโข่ง และผลงานสุดท้าย คือภาพยนตร์เรื่องน้ำตาลแดง 2 ก่อนจะผันตัวเองมาทำงานธุรกิจของครอบครัว  รวมถึงยังเป็นอดีตแฟนหนุ่มของดารา นางแบบชื่อดังอย่าง อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ อีกด้วย

 


HASTAG : ปปส.  

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน


Suggess News