ตาลุกวาว...อลังการสุดๆ!!! "มาร์กี้" เผยโฉมรองเท้าที่เตรียมใส่ในงานวิวาห์ แฟนคลับเห็นแล้วถึงกับตะลึง ลือหนักมาก...มีคู่เดียวในโลก!? (ชมภาพ)

Publish 2017-12-07 18:03:21หลังจากมีโมเม้นท์หวานๆ เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางดิสนีย์แลนด์ สหรัฐอเมริกา สำหรับคู่ของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และหวานใจไฮโซ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ใกล้ถึงงานวิวาห์เข้าไปทุกที ที่จะจัดกันในวันที่ 24 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ โดยทั้งคู่เริ่มเดินสายแจกการ์ดให้กับผู้ใหญ่และคนในวงการบันเทิง จำนวนทั้งสิ้น 3,000 ใบ แบ่งเป็นผู้ใหญ่ของทั้งคู่ 2 พันใบ และมาร์กี้จะแจกการ์ดให้เพื่อนดารานักแสดงในช่อง 300 ใบ

 ล่าสุด สาวมาร์กี้ ราศรี และหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ก็ได้ควงคู่เดินดูสถานที่จัดงานวิวาห์ ในโรงแรมเซ็นทราแกรนด์ แล้ว ซึ่งทางเจ้าสาวเป็นคนลงทุนดูรายละเอียดของงานทั้งหมดอีกด้วย

 วันนี้ (7 ธ.ค.) สาวมาร์กี้ ก็ได้โพสต์ภาพรองเท้าที่ถือได้ว่าเป็นคู่เดียวในโลก เพราะสั่งทำจากแบรนด์ Jimmy Choo สลักเป็นชื่อตัวอักษรของทั้งสองคนใต้รองเท้า ทราบว่ารองเท้าเป็นคู่ที่สาวมาร์กี้จะใช้สวมใส่ในวันแต่งงานนั่นเอง โดยสาวมาร์กี้ เขียนแคปชั่นระบุเพียงสั้นๆ     ว่า... "See you tmr #margiepokthewedding"

 


บอกเลยว่า เห็นรองเท้าของสาวมาร์กี้แล้วต้องร้องอู้วววววว ด้วยความอิจฉา แต่คงไม่ต้องบอกเลยว่าราคาของรองเท้าคู่นี้เท่าไหร่ เพราะยังไงหัวใจก็สำคัญกว่าแน่นอน.

 

 

cr. instagram @margie_rasri, @pokmindsetเรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ