วอดทั้งหลัง!! เกิดเหตุ เพลิงไหม้ โรงงานจักรยานบางปะกง อย่างรุนแรง จนท.ไม่สามารถควบคุมเพลิงได้ มูลค่าความเสียหายนับ 30 ล้าน (รายละเอียด)

Publish 2017-12-02 11:35:59


วันที่ 2 ธันวาคม 2560 จากกรณี  ผู้ใช้งานเฟซบุ๊คเพจดัง ชื่อว่า เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง ได้เผยแพร่ภาพพร้อมข้อความ เมื่อเวลา 01.30น. เกิดเหตุเพลิงไหม บริษัท ทินเป่าอินดัสเตรียน ซึ่งเป็นโรงงานจักรยาน ในจังหวัด ฉะเชิงเทรา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้ง ก็ลงพื้นที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที พร้อมทั้งมีการประสาน ขอรถดับเพลิง จาก อบต.ท่าข้าม และพื้นที่ใกล้เคียง จำนวนกว่า 30 คัน เข้าระดมฉีดน้ำดับเพลิง แต่ไม่สามารถควบคุมเพลิงได้โดยผู้โพสต์ได้มีการระบุรายละเอียดข้อความไว้ดังนี้.. #เพลิงไหม้โรงงานจักรยาน ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง #ค่าเสียหายกว่า30ล้านบาท
เมื่อเวลา01.30น.วันที่2ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ รับแจ้ง เกิดเหตุเพลิงไหม้ บริษัท ทินเป่าอินดัสเตรียน จำกัด เลขที่ 6/14 หมู่6 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ผลิตและจำหน่ายรถจักรยาน 2 ล้อ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้ อย่างรุนแรง จึงได้ประสานขอรถดับเพลิง จาก อบต.ท่าข้าม และพื้นที่ใกล้เคียง จำนวนกว่า30คัน เข้าระดมฉีดน้ำดับเพลิง แต่ไม่สามารถควบคุมเพลิงได้ มีชิ้นส่วนรถจักยาน ที่เป็นล้อรถ และมีเสียงถังแก๊ส ที่ใช้เชื่อมโลหะ ระเบิดเป็นระยะ โดยเพลิงได้ลุกไหม้ เสียหายทั้งอาคาร เริ่มพังยุบลงมาบางส่วน
ตรวจสอบเบื้องต้น เพลิงได้เผาผลาญ เครื่อง เสียหายทั้งหมด ค่าเสียหายประมาณ 30 ล้านบาท ส่วนสาเหตุ คาดว่า เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร.
..........
ทีมงานที่นี่แปดริ้ว02


 ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว