แฟนคลับว่าไงเอ่ย!! อาย กมลเนตร ยิ้มกว้าง เปิดตัวคบ โทโมะ k-otic แย้มฝ่ายชายเป็นคนน่ารักอยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ บอกเลยหวานสุดๆ!!

แฟนคลับว่าไงเอ่ย!! "อาย กมลเนตร" ยิ้มกว้าง เปิดตัวคบ "โทโมะ k-otic" แย้มฝ่ายชายเป็นคนน่ารักอยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ บอกเลยหวานสุดๆ!!

Publish 2017-11-16 18:05:48


คงเป็นเพราะมีโมเม้นต์น่ารัก กุ๊กกิ๊กกันอยู่บ่อยๆ ถึงทำให้แฟนคลับต่างเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันเป็นแฟนเสียที สำหรับคู่ซี้สุดมุ้งมิ้ง "อาย กมลเนตร" และ "เกรท วรินทร" ที่ทั้งคู่ได้บินลัดฟ้าไปทำงานด้วยกันถึงประเทศใต้หวัน แถมในงานแฟนมีทติ้งของสาวอาย เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็มีโมเมนต์น่ารัก น่าอิจฉา ทั้งลูบหัว สวมกอด จนแฟนคลับฟินไปตามๆ กัน และหลายคนต่างก็ตั้งข้อสงสัยด้วยว่า คู่นี้กำลังปลูกต้นรักอยู่ด้วยกันก็น่าจะเป็นไปได้ เพราะเห็นสวีทหวานกันสุดๆ ก่อนที่สาวอาย กมลเนตร จะออกมายืนยันความสัมพันธ์ว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ

 ทว่า ล่าสุด หัวใจของสาวอาย กมลเนตร คงไม่ว่างอีกต่อไป เมื่อเพจเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา ได้โพสต์ภาพของสาวอาย กมลเนตร กับหนุ่มโทโมะ อดีตบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง K-OTIC ซึ่งสาวอาย ได้เปิดตัวยอมรับว่าตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกับหนุ่มโทโมะอยู่นั่นเอง หลังจากที่เจ้าตัวได้รับเล่นซีรี่ส์แล้วต้องใช้ภาษาญี่ปุ่นเลยไปปรึกษาฝ่ายชาย

 โดย สาวอาย ได้เปิดเผยถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มโทโมะ ว่า กับโทโมะก็กำลังคุยๆ กันอยู่ ช่วงนี้ก็แฮปปี้กันดี คือจริงๆ ตนรู้จักกับโทโมะมานานแล้ว เป็นเพื่อนกันมา เคยร่วมงานกันแต่ไม่ได้อะไรต่อ และบังเอิญเราไปเจอกันที่ญี่ปุ่นครั้งนึงเมื่อ 2 ปีที่แล้ว แต่ที่มาเริ่มคุยเพราะตนไปปรึกษาเรื่องภาษาญี่ปุ่น เพราะมีซีรีส์เรื่องนึงที่ต้องเล่นและมีพูดภาษาญี่ปุ่น คือช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมาเองที่ได้กลับมาคุย แต่ไม่มีอะไรมากมาย และนอกจากภาษาญี่ปุ่นที่เขาสอนได้ เขาก็สอนภาษาอังกฤษตนได้ด้วย เพราะเขาโตที่อเมริกา นอกจากนั้น สาวอายยังบอกด้วยว่าหนุ่มโทโมะน่ารักอีกด้วย

 

 

“คือถ้าบอกว่าเราเป็นแฟนกันมั้ย เราก็ไม่ใช่ แต่คือเรารู้กัน ว่าเราคุยกับคุณนะ คุณคุยกับเรา เรารู้ว่าก็พิเศษกว่าคนอื่นๆ มากกว่าเพื่อนๆ คือถ้าไว้เราได้ตกลงกันแล้วค่อยว่ากัน แต่ ณ ตอนนี้มันยังไม่ใช่ ถ้าหนูขอเขาเป็นแฟน หนูก็จะดูยังไงๆ ไลฟ์สไตล์เขาเป็นคนง่ายๆ มากเลย ก็มีโอกาสไปไหนกันสองคนบ้าง ไปทานข้าว ไปออกกำลังกาย ด้วยความที่บ้านไม่ไกลกันมาก” สาวอาย กมลเนตร กล่าว.

 


สำหรับ หนุ่มคู่จิ้นอย่างเกรท วรินทร สาวอาย ได้กล่าวถึงว่า กับพี่เกรทคือสนิทกันจริงๆ แบบพี่น้อง ส่วนแฟนคลับคู่จิ้นว่ายังไงก็ยังไม่ทราบ แต่หลังจากข่าวนี้ออกไปก็น่าจะได้รู้ฟีดแบ็กแล้ว.

 

 

cr. FB ใต้เตียงดารา, instagram @kamolned, @__tomo__ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ

ติดตามข่าวอื่นๆ