สุดเศร้า!!! "ก้อง ห้วยไร่" โพสต์อาลัย "พ่อหนิงหน่อง" ตลกชั้นครู ครั้งหนึ่งเคยทำสิ่งดีๆ กับ "ตูน บอดี้สแลม" เพื่อช่วยเหลือพ่อ!!!

Publish 2017-06-20 12:38:47

เมื่อเวลา 09.38 น. วันนี้ (20 มิ.ย.) ที่โรงพยาบาลราชพฤกษ์ จ.ขอนแก่น ญาติๆของนายสุดใจ เที่ยงตรงกิจ หรือ หนิงหน่อง ตลกชื่อดังแห่งวงเพชรพิณทอง ต่างร่ำไห้ หลังทราบว่า หนิงหน่อง ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ด้วยวัย 68 ปี ในเวลา 09.38 น. ในวันนี้ หลังจากป่วยด้วยโรคไตวายเรื้อรังมานาน 

โดย นางฉัตรแก้ว แสนภักดี ลูกสาวของนายสุดใจ เที่ยงตรงกิจ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงดึกของวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา พ่อหนิงหน่องมีอาการหายใจไม่ออก จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลราชพฤกษ์ ขอนแก่น เมื่อมาถึงพยาบาลบอกว่า มีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ และพ่อดูมีอาการเหนื่อยลงเรื่อย ๆ นอกจากนี้ยังมีภาวะน้ำท่วมปอด ปอดติดเชื้อ ติดเชื้อในกระแสเลือด และเลือดเป็นพิษ ทำให้ร่างกายไม่ตอบสนองการฟอกไต แต่พ่อยังรับรู้ตอบสนองลูก ๆ ได้ ซึ่งตัวเองก็ได้บอกให้พ่อสู้ หนูก็จะสู้ และจะหาเงินมารักษาพ่อทุกอย่าง อยู่ต่อมา 2 วัน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ช่วงประมาณ 23.00 น. พ่อเริ่มไม่รู้สึกตัวและอาการทรุดลงเรื่อยๆ จนกระทั่งข่าวร้ายเช้าวันนี้ 
 โดยหลังจากนี้ญาติเตรียมนำศพ นายสุดใจ เที่ยงตรงกิจ กลับบ้านที่ บ้านสำราญ ต.สำราญ อ.เมือง จ. ขอนแก่น โดยจะมีทำพิธีที่วัดโนนศิลา ต.สำราญ เพื่อให้สะดวกญาติๆและแฟนคลับ ที่คาดว่าจะมากันอย่างคับคั่ง 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่ ศิลปินลูกทุ่งชื่อดังได้โพสต์ข้อความอาลัยแด่พ่อหนิงหน่อง โดยมีข้อความระบุว่า...สิ้นแล้วตลกชั้นครูอีสาน ตลกใส่สูท พูดสุภาพที่ครองใจคนอีสาน พ่อหนิงหน่อง ขอบคุณลายเซ็นต์พี่ตูน ผมนำไปประมูลให้พ่อได้ฟอกไตได้ถึง 10 ครั้ง สิ่งดีๆคงอยู่เสมอ ขอให้พ่อสู่สุขติ

 


 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก ก้อง ห้วยไร่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม