ย้อนรอยความรัก "ชาคริต แย้มนาม" อดีตจนถึงปัจจุบันเคยคบใครมาก่อนจำได้หรือเปล่า?? บอกเลยแต่ละคนไม่ธรรมดา สมกับฉายา "พระเอกไม้เลื้อย" อย่างสุดๆ

Publish 2016-10-09 14:03:08

 

 

     หากพูดถึงคู่สามีภรรยาที่กำลังตกเป็นข่าวฮือฮาในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นคู่รักของ ชาคริต แย้มนาม กับ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่กำลังถูกโยงว่าเป็นคู่รักเตียงหักซะแล้ว เพราะข่าวที่ออกมาว่าทั้งคู่ได้ตัดสินใจจะหย่า หลังประคองความรักที่ลุ่มๆ ดอนๆ มาสักพักใหญ่ แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆ จากปากของทั้งคู่ออกมา

 

      เราจะมาย้อนถึงความรักของหนุ่ม "ชาคริต" ที่ได้เปิดคบหาดูใจเป็นแฟน ก่อนลงเอยแต่งงานกับสาววุ้นเส้นนั้น จะมีสาวคนไหนกันบ้าง

 

 

 

     นต กนกรส พงศทัต ไฮโซสาวแฟนคนแรกในวงการบันเทิงของชาคริต ทั้งคู่คบหากันมานานหลายปี แถมยังมีแพลนวิวาห์และเตรียมสร้างเรือนหอเอาไว้เรียบร้อยโดยอยู่ในการรับรู้ของครอบครัวทั้งสองฝ่าย ก่อนจะเลิกรากันไปพร้อมกับกระแสข่าวว่าฝ่ายชายมีสาวคนใหม่แล้วนั่นเอง

 

 

 

 

 

     หลังจากที่เลิกรากับสาวนต ไปได้ไม่นาน ชาคริตก็เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาวปากอิ่ม จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ที่พบรักกันในกองละครเรื่อง สำเภาทอง และความรักครั้งนี้ก็ดูหวานชื่นจนใครๆ ต่างอิจฉาสาวจอย เพราะหนุ่มชาคริตทุ่มเทความรักให้สาวจอยอย่างเต็มที่ ทั้งยังมีข่าวว่าหนุ่มชาคริตควักเงินซื้อที่ดินย่านปากเกร็ดเพื่อสร้างเรือนหอเอาไว้แล้ว แต่ชาคริตยังคงมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับนางเอกที่ร่วมงานด้วยเสมอแม้ว่าสาวจอยจะเชื่อมั่นแค่ไหน สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็พังและจบลงแบบไม่สวยเท่าไหร่

 

 

 

 

 

 

 

     ส่วนสาวคนนี้เรียกว่าเป็นความรักที่สั้นที่สุดของหนุ่มชาคริตเลยก็ว่าได้ คือ ไฮโซกิ๋ง นภมณี ไกรฤกษ์ ซึ่งการคบหาของทั้งคู่อยู่ภายใต้ข้อตกลงที่ว่าขอคบกันแบบไม่หวือหวา แต่แล้วก็ความรักก็จบลงหลังคบหากันได้เพียงเดือนกว่าๆ

 


     หลังจากเลิกกับแฟนเก่าไปไม่เท่าไหร่ ชาคริตก็เปิดตัวแฟนใหม่อีกครั้ง ซึ่งการคบหาครั้งนั้นทำเอาวงการแทบสะเทือน ซึ่งสาวคนดังกล่าวคือ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ที่พบรักกันในกองละครเรื่อง ผู้พิทักษ์รักเธอ แต่คราวนี้ไม่ได้เปิดตัวว่าคบหากันอย่างเดียว แต่ทั้งคู่ควงกันมาแถลงข่าวว่าจะแต่งงานกัน ทั้งที่เพิ่งคบหากันได้เพียง 3 อาทิตย์เท่านั้น แต่หลังประกาศแต่งงานไปไม่เท่าไหร่ ก็เกิดความระหองระแหงขึ้น ก่อนทุกอย่างจะล้มเลิกและเลิกกันอย่างฟ้าผ่า โดยการเลิกราก็ทำเอาสาวจั๊กจั่นถึงกับร้องไห้โฮและเขวไปสักพักใหญ่ๆ

 

 

 

 

 

 

 

     จบการถอนหมั้นกับสาวจั๊กจั่นไปนาน ความรักของชาคริตก็ดูเงียบไปพักใหญ่ ก่อนจะมามีข่าวปลูกต้นรักกับไฮโซสาว เพชร บุญญาภาณ์ เบญจรงคกุล อีกครั้ง ซึ่งความรักครั้งนี้ของชาคริตและเพชรดูเหมือนจะราบรื่นดีอีกครั้ง เพราะทั้ง 2 ครอบครัวไฟเขียวให้คบหาดูใจกัน แต่ก็คบกันได้เพียงปีกว่าๆ ก็จบความสัมพันธ์ไปอย่างเดิม

 

 

 

 

 

 

 

     แล้วหนุ่มชาคริตก็กลับมาโสดอีกครั้ง แต่ก็ไม่นานจนมาพบรักใหม่อีกครั้งกับวีเจสาวคาสโนวี่อย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ โดยคู่นี้เปิดตัวแรงและทำให้หลายคนแอบหวั่นใจว่าคู่นี้จะคบกันได้นานแค่ไหน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ ตอกหน้าขาเม้าท์ตอนนั้นได้หงายเงิบ แถมยังรักกันหวานเสียจนน้ำตาลยังอาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     ต่อมาในช่วงกลางปี 2559 ที่ผ่านมา ก็เกิดมีข่าวรักขมของชาคริต-วุ้นเส้นออกมา โดยลือว่าทั้งคู่แยกกันอยู่ตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ทั้งคู่พยายามประคับประคองปรับความเข้าใจ จนล่าสุดดูท่าความรักของทั้งคู่จะถึงทางตัน เพราะคนรอบข้างของสาววุ้นเส้นแห่ให้กำลังใจอย่างพร้อมเพรียงและแว่วว่าชาคริตพบรักสาวคนใหม่แล้วนั่นเอง ถึงกลายเป็นจุดชนวนการหย่าร้างในครั้งนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ เรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ก็ต้องรอฟังจากปากของทั้งคู่กันอีกที

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพ : Instagram @vjwoonsen , @shahkritติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กำพลาภร พุฒิพุทธ