16 ปีแห่งความรัก!! "กบ ปภัสรา" โพสต์ขอบคุณสามี ครบรอบแต่งงาน ที่ดูแลอย่างดีไม่เคยเปลี่ยนแปลง!(มีภาพ)

Publish 2016-08-20 22:42:52แม้จะสูญเสียพ่ออันเป็นที่รักไปแล้ว แต่อดีตนางงาม นักแสดงและผู้จัดละครคนดัง "กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์" ยังมีสามีและลูกสาว โดยล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ลงไอจีในวันครบรอบแต่งงาน กับ เอ๋-พรเทพ เตชะไพบูลย์ พร้อมข้อความว่า  “วันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงาน 16 ปี 5840 วัน หนูขอบคุณปะป๋านะคะที่รักและดูแลหนูมา ครบทุกอย่างจริงๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยจากวันนั้นจนถึงวันนี้ หนูสิเกเรเอาแต่ใจ อิอิปะป๋าไม่บ่นไม่ว่าแถมตามใจอีก รักนะปะป๋าของหนูและลูกคะ” พร้อมลงภาพวันแต่งงานแบบรัวๆ

โดยมีคนเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดี บอกว่าเป็นคู่ที่น่ารัก โดยมีบางคนบอกด้วยว่า “เคยมีเพื่อนในกลุ่ม พูดในวันนั้นว่า .. คู่นี้ไม่น่าเกินปี.. เราเถียงแทนเลยว่า อย่าดูหมิ่นความรักของผู้อื่น.. บัดนี้ เพื่อนผู้นั้นเปลี่ยนภรรยาไป สามคน.. เขาคงได้รับรู้ว่าความมั่นคงในความรัก มีอยู่จริง เพียงแต่ ตัวเขาเองไม่ได้เจอ... เราภูมิใจที่เราเชื่อมั่นกับความรู้สึกและความรักของทุกคน และรวมถึงคุณกบคุณเอ๋ด้วยค่ะ ยินดีด้วยอย่างจริงใจค่ะ”
 
ก่อนควงสามีและน้องเหนือ ลูกสาวคนสวย และคนสนิทไปร่วมฉลองวันครบรอบแต่งงานกันอย่างอบอุ่น แถมสามียังมีเซอร์ไพรส์ด้วยดอกกุหลาบช่องามด้วย


 

ขอบคุณภาพ/ข่าว : ข่าวสดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม