จริงดิ!! ค่าตัวเล่นละคร "ใหม่ ดาวิกา" ตอนละล้าน งานนี้ถึงกับต้องตั้งโต๊ะเคลียร์??(มีคลิป)

Publish 2016-07-17 22:16:21

หลังจากมีเพจบันเทิงนำเสนอข่าวถึงกองละครซีรีส์เรื่อง “เจ้าเวหา” ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของ “อั้ม” อธิชาติ ชุมนานนท์ โดยมี “นัท” มีเรีย เบนเนเดตตี้ เป็นผู้จัด ออกอากาศทางช่องทรู ฟอร์ ยู

โดยเนื้อหาเขียนว่า นางเอกสาว “ใหม่”ดาวิกา โฮร์เน่ เรียกเงินค่าถ่ายซ่อมฉากจบซีรีส์เจ้าเวหาตอนแรก(ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า) ถึงคิวละ 1 ล้านบาท แถมยังมีปัญหาในการให้คิวถ่ายตอน “ผู้ครองฟ้า” ที่ตัวเองเป็นนางเอก เพราะมัวแต่ไปเอาใจผู้จัดไฮโซอยู่นั้นล่าสุด “เกล้า” น้ำพราว ผู้จัดการของใหม่ ได้สดผ่าน Facebook Live fage : nampraw เพื่อชี้แจง ณ ร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยมี “อั้ม” อธิชาติ “นัท” มีเรีย “ใหม่”ดาวิกา ร่วมโต๊ะอาหารด้วย และทาง “เกล้า” น้ำพราว เขียนว่า พี่นัท พี่อั้ม เลี้ยงข้าววันเกิดลิงย้อนหลัง

ทั้งนี้ “อั้ม” อธิชาติ เป็นฝ่ายเริ่มชี้แจง พูดขึ้นว่าใช้โอกาสในวันที่นัดทานข้าวกัน เพื่อตอบคำตอบ เนื่องจากมีหลายคนที่ถามคำถามมา และเราเห็นว่าในสมัยนี้ทุกคนมีช่องทางการสื่อสารและมองเห็นว่าทางเวบไซด์ บางสำนักอยากจะเขียนอะไรก็เขียน ถ้ามีอะไรสงสัยถามได้ ถ้าข้อมูลไหนเป็นข้อมูลจริงเราก็จะพูด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีข่าวออกมาว่าตอบจบของเจ้าเวหา มีการถ่ายซ่อม โดยที่น้องใหม่คิดค่าตัว 1 ล้านบาท

“ต้องขอชี้แจงในฐานะที่เราเป็นผู้ผลิตนะ ซึ่งในตอนจบของเจ้าเวหาตอนฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า เราไม่มีบทน้องใหม่อยู่แล้ว ตอนจบเป็นฉากที่มีพระเอกทั้ง 3 คนและเป็นเรื่องราวการช่วยเหลือ ตั้งแต่ตอนเขียนก็ไม่มีน้องใหม่อยู่แล้ว ดังนั้น 1 ล้านบาทมันไม่จริงเลย ข้อมูลไม่เป็นความจริง

รวมไปถึงพี่อ๊อด บัณฑิต ทองดี ที่บอกว่าอุตส่าห์สัมภาษณ์พูดความจริงไป ก็มีการเขียนว่าเป็นพี่อ๊อดพูดตามสคริปท์ ซึ่งเว็ปไซด์ต่างๆ เราควรเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกันดีกว่า เมื่อพูดมาจากความจริง อย่าไปบิดเบือนและอยากให้เขารู้สึกว่าเขาเป็นของ เล่นเลยดีกว่า โดยความที่เป็นซีรีส์พาร์ทของน้องใหม่จะมาในตอนที่ 2และ 3"อั้มกล่าว

โดยทั้งนี้ทาง “นัท” กล่าวเสริมว่า “น้องใหม่ไม่มีในบทตั้งแต่แรกอยู่แล้วนะ เพราะจริงๆ จะเน้นแอ็คชั่นของทั้ง 3 พระเอก น้องเขาจะมีในภาคต่ออยู่แล้ว พอมีข่าวออกมา ก็อาจจะทำให้เข้าใจกันผิดๆไปได้ และอยากตามให้กำลังใจกันต่อไป อยากให้ทุกคนติดตาม เดี๋ยวมีอะไรจะอัพเดทให้รู้"นัทกล่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก กรุงเทพธุรกิจ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม