สาวๆกรี๊ดคอแทบพัง!!! เปิดประวัติ "นายกตุ้ย" ผู้ลบสีบนฟุตบาธจนสะอาดเกลี้ยง หลังคนมือบอนแห่พ้นสีจองพื้นที่ จนกลายเป็นขวัญใจโลกโซเชียล (คลิป)

Publish 2018-03-31 19:58:06

    จากกรณีที่มีคลิปเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ ขณะ "นายกตุ้ย ณรงค์ชัย คุณปลื้ม" กำลังลงมือขัดล้างพื้นด้วยตัวเอง ที่มีชาวบ้านมือบอนไปจองพื้นที่เอาไว้ขายสินค้า ในงานวันไหลที่กำลังจะถึง ทำให้ได้ใจประชาชนไปอย่างล้นหลามแต่ไม่เพียงเท่านั้น นายกตุ้ยยังมาพร้อมกับใบหน้าอันหล่อเหลาทำให้สาวๆหลายคนอยากรู้จัก วันนี้ทางทีนิวส์จะพาไปทำความรู้จักกับนายกตุ้ย 

.

.

.

.

.

.

    "ตุ้ย ณรงค์ชัย คุณปลื้ม" ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี เป็นลูกชายคนเล็กของ "กำนันเป๊าะ สมชาย คุณปลื้ม" จบการศึกษา ม.6 จากโรงเรียนสวนกุหลาบ วิทยาลัย  ระดับปริญญาตรีเลือกเรียนคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จากจุฬาลงกรณ์มหวิทยาลัย จากนั้นไปศึกษาต่อด้านการโรงแรมและภาษาที่ซานฟรานซิสโก ที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กเลย์ สหรัฐอเมริกา 
    ก่อนหน้าที่จะเป็นนายก เคยบริหารธุรกิจโรงแรมในครอบครัวมาก่อน ต่อมาได้ลงสมัครเลือกตั้งเพียงครั้งแรกก็ได้ตำแหน่ง "นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข"  มาครอง หลังจากที่ได้มาบริหารนายกตุ้ยก็สร้างความแปลกใหม่ให้กับเมืองบางแสน โดยเฉพาะให้ความสนใจกับเรื่องการท่องเที่ยว และที่เป็นกระแสโด่งดังคือการจัดระเบียบใหม่ให้กับชายหาดบางแสน ดูสะอาดตามมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เป็นกระแสโลกออนไลน์ กลายเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น คือใบหน้าอันหล่อเหลาและหุ่นสุดสมาร์ท ถ้ามองจากด้านหลังคงคิดว่าเป็นดารา อีกทั้งยังมีผู้มาแสดงความคิดเห็นว่าถ้าหากไม่ใช่นักการเมืองสามารถเป็นพระเอกได้เลย 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล