สีกาสั่งนาค!! ต้องดูเองถึงจะรู้!! 2 พี่น้องนักแหล่ตัวน้อย โชว์ลูกคอเหนือชั้นทำชาวเน็ตตะลึงโซเชียลปลื้ม "เก่งมากเจ้าตัวเล็ก" (มีคลิป)

Publish 2018-03-31 17:30:22

หลังจากแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อ “ทำขวัญนาค” ได้โพสต์คลิปวิดีโอของเด็กสาวมัธยมชื่อ “น้ำตาล วริศรา” ซึ่งได้โชว์ลีลาแหล่สีกาสั่งนาคสไตล์วัยรุ่นเสียงหวานไพเราะจับใจ และหน้าตาที่สวยเด่น จนโลกโซเชียลให้ความสนใจกันอย่างมากมายทั้งในความน่ารักและเสียงใสของ “น้องน้ำตาล” 

 
ล่าสุดเพจ ทำขวัญนาค ได้โพสต์คลิปวิดีโอ สองพี่น้องซึ่งยังเป็นเด็กทั้งคู่กำลังแหล่ทำขวัญนาคอย่างชำนาญและไพเราะ โดยเฉพาะน้องตัวเล็กที่มากด้วยความสามารถ เป็นภาพน่ารักๆ ที่ใครเห็นแล้วต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน และถือได้ว่าเป็นแบบอย่างสำหรับคนรุ่นหลังที่อาจจะห่างหายประเพณีพื้นบ้านของไทยไปบ้างแล้ว โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...


"2 พี่น้องนักแหล่ตัวน้อย น้องบีมแบม โชว์ลูกคอแหล่สีกาสั่งนาค ภาพสวย เสียงชัด ฝากติดตามผลงานของสองพี่น้องตัวน้อยด้วยนะจ๊ะ" และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนกล่าวว่า... "น่ารักทั้งคู่เลยค่ะร้องเพราะคะ" "ไอ้น้องตัวเล็ก น่ารัก" "ฟังเพลินมากครับ จังหวะดนตรีก็สุดยอด สมัยใหม่ดี" "เก่งมากจ้าตัวเล็ก พี่ 20 กว่าแล้วยังร้องเพลงเพี้ยนอยู่เลย" "อายุแค่นี้เอง มีความสามารถเยอะเลยนะเนี่ย เด็กๆ แบบนี้น่าสนับสนุน น่ารักทั้งคู่เลยครับ เก่งมาก" "โอ้ย!! ลูกสาวเก่งและน่ารักมากค่ะ" "ชอบค่ะน้องทั้งสองคนร้องเพราะมากเก่งมากเลยค่ะน่ารักมาก"


ขอบคุณ : ทำขวัญนาคติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นางสาวชนุตรา เพชรมูล