น้ำตาท่วมจอ !! หลังสามี จ๋า แม็กซิม เผยคลิป ขณะตรวจเจอว่าแฟนตัวเองท้อง เล่นเอาน้ำตาไหลพราก วินาทีที่รู้ว่าจะเป็นแม่คน มันเป็นแบบนี้นี่เอง

น้ำตาท่วมจอ !! หลังสามี "จ๋า แม็กซิม" เผยคลิป ขณะตรวจเจอว่าแฟนตัวเองท้อง เล่นเอาน้ำตาไหลพราก วินาทีที่รู้ว่าจะเป็นแม่คน มันเป็นแบบนี้นี่เอง

Publish 2017-07-18 12:30:08

อีกหนึ่งคลิปที่สร้างรอยน้ำตาและรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตไม่น้อยเลย หลังจากมีการเผยแพร่คลิป จ๊ะจ๋า แม็กซิม เน็ตไอดอลคนดัง หลังจากที่เธอนั้นตกใจสุดขีด จนถึงขั้นยิ้มไปร้องไห้ไป เมื่อรู้ว่าตัวเองนั้นตั้งครรภ์

 
โดยแฟนของเธอได้โพสต์คลิปวีดีโอนี้ลงในเฟสบุคส่วนตัว ขณะที่จ๋าเอาที่ตรวจครรภ์มาให้สามีดู แล้วเธอก็ร้องไห้ แล้วพูดออกมาว่า จะเป็นแม่คนแล้ว ไม่เคยเป็นแม่คนเลยแล้วเธอก็ทั้งร้องไห้ แล้วหัวเราะออกมา โดยมีสามีของเธอคอยให้กำลังใจ และคอยพูดแหย่เธอตลอดเวลา โดยจ๋า แม็กซิม ยังพูดติดตลกว่า ไม่กล้าบอกพ่อแม่ กลัวเค้าเป็นลม


แต่ในขณะเดียวกัน แม่ของเธอก็เปิดประตูเข้ามาพอดี แล้วก็โผกอดลูกสาวด้วยความยินดี พร้อมคำพูดที่วา แม่จะได้มีหลานแล้ว แม่ไม่แก่ตายแล้ว เล่นเอาเรียกรอยน้ำตา แห่งความปลื้มปิติ ถึงวินาทีที่อีกคนจะเริ่มเป็นแม่คน และความรักที่แม่มีต่อลูกอย่างแท้จริง หาที่เปรียบไม่ได้

 

 

CR.คลิป Duangjai Pichitamphonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิชา พึ่งสมศักดิ์