คำพูดฆ่าคนได้! เสียงกรีดร้องสนั่นโรงเรียน เด็กม.6 ปีนระเบียงชั้น 5 ดิ่งพื้นดับสยอง เหตุโดนเพื่อนล้อ"อ้วน"(รายละเอียด)

Publish 2018-08-11 00:55:08 

สลด  เด็กนักเรียน ม.6 ปีนระเบียงชั้น 5  โดดระเบียงฆ่าตัวตายดิ่งพื้นดับสยอง ต้นเหตุมาจากโดนเพื่อนล้อว่า "อ้วน"

 

 

เพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ได้มีรายงานข่าวว่าเกิดเหตุการณ์นักเรียนชาย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.ศรีสะเกษ ปีนหน้าต่างห้องเรียน ชั้นที่5 เดินเลาะระเบียง ก่อนตัดสินใจโดดอาคารเรียน ลักษณะทิ้งตัวตรง ร่างดิ่งลอยละลิ่ว ตกลงมากระแทกพื้นปูน จนสภาพขาทั้ง2ข้างหักผิดรูป ท่ามกลางสายตาและเสียงหวีดร้องด้วยความตกใจของเพื่อนๆนักเรียนจำนวนมากจนขวัญผวา และมีผู้บันทึกคลิปวินาทีสยองเอาไว้ได้ เมื่อช่วงเวลาบ่าย2โมงเศษวันที่10ส.ค.


.....จากนั้นคณะครูอาจารย์ ทราบเหตุรีบโทรศัพท์แจ้ง รถพยาบาลและอาสามูลนิธิฯ นำร่างส่ง รพ.ศรีสะเกษ อาการสาหัส แพทย์นำเข้าห้องไอซียูเร่งระดมยื้อชีวิต มีกลุ่มเพื่อนและอาจารย์เฝ้าลุ้นภาวนาให้แพทย์ช่วยชีวิต แต่แล้วผ่านไปนานกว่า4ชั่วโมง น้องนักเรียนชายม.6ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา บรรดาญาติและเพื่อนๆรวมทั้งผู้ปกครองที่ทราบเหตุเดินทางมาเฝ้าดูอาการ ถึงกับร่ำไห้ปล่อยโฮด้วยความเสียใจ
....เพื่อนๆของน้องนร.ชายชั้นม.6รายนี้เล่าว่าระยะหลังๆเห็นนิ่งเงียบเก็บตัว ไม่พูดคุยหรือสุงสิงกับใคร ผู้ปกครองยังมึนงงกับสาเหตุที่น้องตัดสินใจกระโดดอาคารเรียนเสียชีวิต

 

 

 

 

 

 ยาจก ชูและทีมเพจบิ๊กเกรียน ตั้งโต๊ะ สืบเสาะวิเคราะห์ ปมน้องม.6โดดอาคารเรียนเสียชีวิต เกิดจากถูกเพื่อนๆกลุ่มหนึ่ง ล้อเลียนว่าเป็น"เด็กอ้วน"
...คำที่เพื่อนๆนักเรียนพูดใส่หน้ากรอกหูบ่อยครั้งเช่น"หมูอ้วน" "น้องอ้วน" "พี่อ้วน" ทั้งๆที่น้องนั้นมีชื่อเล่นว่า"โอม"แต่กลุ่มเพื่อนๆนักเรียนเอามาแผลงชื่อ
...จากบันทึกส่วนตัว น้องได้บรรยายว่าจะตั้งใจลบคำสบประมาท ด้วยการเลิกเล่นเกม หันมาเล่นดนตรี อย่างกีต้าร์ คีย์บอร์ด กับลุงเพราะลุงเป็นนักดนตรีและนักวาดภาพ พร้อมๆกับการออกกำลังกายเพื่อต้องการลดหุ่น
....สอดรับคำให้การของเพื่อนสนิท ที่เห็นพฤติกรรม เป็นคนเงียบเฉย ไม่สุงสิงกับใคร มักเก็บตัว เคยบ่นเปรยถึงเรื่องรูปร่างที่อ้วนผิดปกติและรู้สึกอับอายกับคำพูดที่เสียดแทงปมด้อย
....อีกทั้ง รายงานของกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดศรีสะเกษ(กอปภ.จ.ศก.)ระบุว่าสาเหตุของการเสียชิวิต เบื้องต้นพบว่า มักถูกเพื่อนล้อเลียนว่าอ้วนอยู่บ่อยครั้ง
.....การตัดสินใจจบชีวิตอย่างเสียวสยองของน้องม.6รายนี้
****ปมจึงมาจาก"คำพูด" ที่เป็นอาวุธฆ่าน้อง***
....ศพถูกนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านยาง หมู่ที่ 10 ตำบลเมืองแคน อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ 
....ยาจก ชูและทีมเพจบิ๊กเกรียน ขอแสดงความเสียใจ
***เปิดบันทึกข้อความ ส่วนตัวของน้องม.6****

 

 

 

CR.บิ๊กเกรียนเรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


Suggess News