ไฟท์นี้ซิลไม่ซิล…ดูเกิบ!?! เจ้าแหลม แม้เป็นยอดมวยโลก มาดูความสมถะเรียบง่าย หนีบรองเท้าแตะชักรูปยัง กิล แบ ก่อนตะบันจอดแค่ยกแรก(คลิป)

Publish 2018-07-22 07:56:19จากกรณีวานนี้(21 ก.ค. ) มีการแข่งขันศึกมวยสากล รุ่นซูเปอร์ฟลายเวท ไฟต์อุ่นเครื่องระหว่าง ''เจ้าแหลม'' ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย ดวลกำปั้นพบกับ  ยัง กิล แบ อดีตแชมป์เอเชียเกาหลีใต้ ซึ่งปรากฏว่า ''เจ้าแหลม'' เดินหน้าไล่ต่อย คู่ชกจากเกาหลีใต่ แบบม้วนเดียวจบ ใช้เวลาอยู่บนสังเวียน 2 นาที 50 วินาทีเท่านั้น 

 

 

ทั้งนี้หลังจบการชก ศรีสะเกษ ได้กล่าวว่า ''ขอบคุณแฟนๆที่เข้ามาเชียร์ และยืนยันว่า ในไฟต์ต่อไปจะสู้อย่างเต็มที่มากขึ้นกว่านี้อีก เนื่องจากเป็นไฟต์ที่มีแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวทเป็นเดิมพัน''

 

  

 

สำหรับไฟต์ต่อไปของ ''เจ้าแหลม''  ชกรายการศึก วัน แชมเปี้ยนชิพ ในวันที่ 6 ตุลาคม โดยจะชกที่ประเทศไทยอีกครั้ง ที่สนามอิมแพ็คอารีน่า ส่วนจะชกกับใคร ทีมงานจะแจ้งในภายหลัง

 

 

       อย่างไรก็ตามมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Prachum Kumthaveewut  ได้โพสต์ข้อความ อยู่กับ ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย ซึ่งมีการนำภาพของยอดมวยขวัญใจชาวไทยมาเปิดเผยก่อนชก ในขณะยืนถ่ายรูปร่วมกับ ยังกิล แบ โดยระบุว่า

 

ไฟท์นี้ชิลมาก น็อคยก1

ไม่เชื่อดูรองเท้าตอนเพรส

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Prachum Kumthaveewut , คลิป:พ่อเสี่ยฟ่างัย จะใครล่ะเรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว


Suggess News