เปิดวาร์ป "แม่ระยำ" ใช้เท้าเหยียบหน้าลูกอัดคลิปเย้ย...โพสต์แต่เรื่องต่ำๆ ยา SEX ฆ่าตัวตาย!

Publish 2018-05-25 15:16:45จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก มายด์ สาย' ได้โพสต์คลิปวีดีโอสุดสะเทือนใจเมื่อแม่แท้ๆอัดคลิปขณะใช้เท้าเหยียบใบหน้าของลูกที่กำลังร้องไห้ปริ่มขาดใจ นอกจากไม่มีคำปลอบโยนจากแม่แล้วยังตบหัวและใช้เท้าตบหน้าลูกไม่ยั้ง พร้อมบอกด้วยว่าลูกไอ้อ้น มันต้องตาย ให้ดูไว้ให้เต็มๆตา  

เจ้าของโพสต์เล่าว่าเด็กในคลิปเป็นลูกของพี่แถวบ้านซึ่งเป็นญาติห่างๆกัน และหญิงในคลิปคือแม่แท้ๆซึ่งเป็นแฟนเก่าได้เลิกรากันไปแล้วแต่ยังมีปัญหาคาราคาซังกันจนกระทั่งฝ่ายแม่เด็กได้ส่งคลิปนี้มาให้ทางพ่อเด็กดู ตนซึ่งเป็นน้าเห็นแล้วทนไม่ได้ อยากขอโซเชียลแชร์ประจานและขอผู้รู้แนะนำทางออกให้กับเรื่องนี้

 

 

ลูกตัวเองแท้ๆยังทำลง เลวจังค่ะ จิตใจทำด้วยอะไร สงสารหลานค่ะช่วยกันแชร์นะคะ

 ล่าสุดชาวเน็ตเปิดวาร์ปเฟซบุ๊กผู้เป็นแม่ เมื่อลองเข้าไปดูพบว่าหน้าโพสต์มีแต่เรื่องไม่ดีทั้งยาเสพติด ถุงยางอนามัยพร้อมเขียนข้อความลามก นอกจากนี้ยังมีเขียนระบายเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายอีกด้วย

 

 

 

 

และเมื่อลองเปรียบเทียบรอยสักตรงหลังมือของเจ้าของเฟซกับรอยสักของหญิงสาวในคลิปวีดีโอพบว่าเป็นรอยสักที่ตรงกัน จึงมั่นใจได้ว่าน่าจะใช่ตัวแม่เด็กจริงๆ

 

 

 

 

 

เมื่อลองค้นดูรูปเก่าๆก็พบรูปที่เจ้าของเฟซบุ๊กถ่ายคู่กับลูกชาย ซึ่งเขียนคำบรรยายในลักษณะบอกรักและดูรักใคร่ลูกชาย จนไม่น่าเชื่อว่าจะมีเหตุการณ์ดังในคลิปซึ่งอาจจะเกิดจากความเครียดหรือปัญหาอะไรอื่นๆนั่นเอง

 

 

ซึ่งเรื่องนี้ต้องติดตามต่อไปว่าผู้ที่เกี่ยวข้องจะให้รายละเอียดหรือแม่เด็กจะออกมาชี้แจงอย่างไรกับสังคมเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้

 

 

 

ที่มา มายด์ สาย'เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล


Suggess News