สยดสยองติดตา !! ศพนิรนามไร้หัวเกยโขดหินทะเลตราด สภาพชวนอ้วก! คาดตายมานานนับเดือน จนช่วงขาเหลือแต่กระดูก (คลิป)

Publish 2018-04-16 15:45:11ตราด/เหตุศพชายนิรนามลอยเกยโขดหิน หลังวัดไม้รูดรายนี้เกิดขึ้นเวลา13นาฬิกาเศษ วันนี้ 16 เมย.61  พ.ต.ท.ธนัต มั่งมี สารวัตรเวร สภ.ไม้รูด ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพลอยมาเกยโขดหินที่บริเวณบ่อญวณ และหาดทรายสองสี แหล่งท่องเที่ยวด้านหลังวัดไม้รูด ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตารด หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย นส.ณัฐสินี อินทรประเสริฐ กำนันต.ไม้รูด  อาสาสมัครสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดเขตอ.คลองใหญ่

 

 


สยดสยองติดตา !! ศพนิรนามไร้หัวเกยโขดหินทะเลตราด

ไปถึงที่เกิดเหตุบริเวณโขดหนริมทะเล พบศพชายนิรนามไม่ทราบอายุ ลอยมาเกยโขดหิน ในสภาพสวมกางเกงในตัวเดียว ศีรษะหลุดหายไป ศพเน่าเปื่อยส่งกลิ่นเหม็น จึงให้อาสาสมัครกู้ภัย ช่วยนำขึ้นจากทะเลมาชันสูตร พบว่าศพดังกล่าวน่าจะเสียชีวิตมานานนับเดือน ไม่พบบาดแผลหรือหลักฐานใดๆ จึงนำส่งชันสูตรอีกครั้งที่รพ.คลองใหญ่

 

 

สภาพชวนอ้วก! คาดตายมานานนับเดือน จนช่วงขาเหลือแต่กระดูก


 เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ศพดังกล่าวน่าจะเป็นลูกเรือประมงที่อาจจะพลัดตกจากเรือประมง หรือถูกทำร้ายจนตกทะเล นานเป็นเดือนแล้ว ส่วนศีรษะที่ขาดหายไป อาจจะเกิดจากการเน่าเปื่อย หรือถูกตัดศีรษะ จะต้องให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้งเบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งคนหายในพื้นที่อำเภอคลองใหญ่ หลังจากชันสูตรศพแล้ว จะได้มอบศพให้สมาคมตราดพุทธสงเคราะห์นำไปเก็บไว้รอญาติต่อไป

 

 

พูลศักดิ์ บุญลอย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตราด

ภาพ วิเชียร ม่วงสี ผู้ช่วยผู้สื่อข่าว สำนักข่าวทีนิวส์ประจำอำเภอคลองใหญ่
Suggess News