หน้าพังเน่า..ติดเชื้อ!! เตือนใจ"หญิงสาว"กับเคสสุดสะเทือนใจ..ศัลยกรรมเสริมความงาม"คลีนิคเถื่อน"!!..อย่างที่เห็นน่ากลัวมาก!! (ภาพ,รายละเอียด)

Publish 2018-03-14 20:57:31   อุทาหรณ์เตือนใจสาวๆ ที่รักสวยรักงาม นิยมชมชอบในการศัลยกรรมเสริมความงาม  โดยหญิงสาวผู้เสียหาย ที่ได้เข้าไปใช้บริการคลีนิคเถื่อน ด้วยการใช้บริการทั้งโบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ รวมถึงร้อยไหม มีอาการผิดปกติ ใบหน้าติดเชื้ออักเสบจนกระทั่งเป็นหนอง..

.

 
โดยเรื่องราวดังกล่าวได้เผยผ่าน เพจ..ห้องสืบสวย-สยอง.. ไว้เตือนใจ อุทาหรณ์จากคลีนิคเสริมความงาม!!

.

หน้าพังเน่าติดเชื้อเพราะคลินิกเถื่อนหมอเถื่อน
.

จากกรณีนี้ ผู้เสียหายได้เข้ารับรักษาเพื่อเสริมความงามที่คลินิกแห่งหนึ่ง ย่านตลาดน้อย โลโก้สีชมพู อยู่ในจังหวัดอุบลราชธานี หลังจากใช้บริการทั้งโบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ รวมถึงร้อยไหม มีอาการผิดปกติ ใบหน้าติดเชื้ออักเสบจนกระทั่งเป็นหนอง ปัจจุบันผู้เสียหายได้เข้ารับการรักษาและผ่าตัดแล้วที่โรงพยาบาล จากข้อสันนิษฐานน่าจะเกิดขึ้นจากความไม่เชี่ยวชาญไม่ชำนาญรวมถึงใช้ยาที่ไม่ได้คุณภาพ เพราะหลังจากมีปัญหา ผู้เสียหายได้แจ้งความดำเนินคดีกับหมอและคลินิก หลังจากตรวจสอบ พบว่าเป็นคลินิกเก่าที่เคยเปิดบริการมีการจ้างหมอมาประจำแต่ขอยกเลิกเป็นคลินิกเมื่อปี 2559 หลังจากแจ้งยกเลิกกลับมีการลักลอบเปิดคลินิกโดยไม่มีใบอนุญาตเปิดสถานพยาบาล เจ้าของคลินิกเป็นคนทำการรักษาคนไข้เองโดยอ้างชื่อว่าหมอเจี๊ยบ แอบทำหัตถการต่างๆให้คนไข้ โดยไม่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพ แถมตัวเองก็ไม่ใช่หมอจริง หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง ปัจจุบันได้เอาป้ายร้านเดิมออกและจะดำเนินคดีตามกฏหมายกับคลินิกรวมถึงเจ้าของคลินิกต่อไป ฝากเตือนทุกคนถ้าจะใช้บริการคลินิก ให้ตรวจสอบใบอนุญาตว่าเปิดถูกต้องหรือไม่ และหมอจริงหรือไม่ เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง

.

.

..

.

 

 

ขอบคุณ

ห้องสืบสวย-สยอง

 

 

 

 เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


Suggess News