น่าเอาขี้เถ้ายัดปาก..?? "ลูกใจบาป" ถือขวานขู่ ตบ-กระชากหัว "แม่บังเกิดเกล้า" โซเชียลรุมสาปแช่ง..ไม่เลวจริงทำไม่ได้?? (ชมคลิป)

Publish 2018-03-13 14:00:36วันนี้(13/03/2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Siwatpanumet Wongwatcharathanakorn ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมระบุรายละเอียดว่า ช่วยแชร์หน่อยครับ สงสารป้าเขา กับแม่มันยังทำขนาดนี้ อย่าให้มันมีที่ยืนในสังคม ม1 ต.เพชรละคร อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ โดยในคลิปนั้น เจ้าของคลิปได้อ้างว่าชายคนดังกล่าวนั้นเป็นลูกแท้ๆ ของหญิงสาวคนดังกล่าว ในคลืปจะสังเกตุว่าชายคนดังกล่าวนั้นได้ถือขวานข่มขู่แม่ตัวเอง โดยมีการง้างที่จะจามแม่ตัวเอง นอกจากนั้นยังกระชากหัวแม่ตัวเอง พร้อมตบอีก โดยสาเหตุยังไม่แน่ชัดว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร แต่พฤติกรรมดังกล่าวนั้นต้องบอกว่าไม่เหมาะสมอย่างถึงที่สุด 

ต่อมาก็มีคนเข้าแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวมากมายอาทิเช่น คนยืนดูทำไมไม่ช่วยกัน รุมทืบมันซิ ยืนดูทำไม , เอาจริงๆอย่ามาโลกสวย ใครก็รักชีวิตตัวเองทั้งนั้น เขาก็พยายามหาทางช่วย แต่อารมของผู้ชายคือโมโหสุดๆแล้ว ถึงทำได้ขนาดนั้น อาวุธก็อยู่ในมือ เข้าไปสุ่มสี่สุ่มห้าจะมีแต่ตายฟรีเอาสิค่ะ ถ้ายิ่งรุ่มเข้าไปเยอะๆ คนที่จะเจ็บกว่าอาจเป็นแม่ เขาอาจจะเอาขวานมาทำร้ายแม่ได้เลยก็ได้ ขอบคุณคลิปจาก Siwatpanumet Wongwatcharathanakornเรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News